0x (ZRX) chính thức có mặt trên ứng dụng Coinbase cho nhà đầu tư bán lẻ

Xem nhanh nội dung

  Năm ngày sau khi tiết lộ niêm yết đồng 0x (ZRX) trên nền tảng giao dịch Pro, sàn Coinbase đã công bố rằng ZRX đã chính thức có mặt cho tất cả các nhà đầu tư bán lẻ trên Coinbase.com và ứng dụng iOS lẫn Android của sàn giao dịch.

  Xem thêm:

  0x (ZRX) chính thức có mặt trên ứng dụng Coinbase cho nhà đầu tư bán lẻ

  Theo thông báo, 0x hiện có sẵn để mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ trên ứng dụng Coinbase. Đây là đồng tiền điện tử thứ 6 được thêm vào nền tảng, góp mặt cùng Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin.

  Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là ZRX sẽ không hỗ trợ cho các dân cư ở Anh hoặc tiểu bang New York do các cân nhắc về quy định bổ sung.


  0x là một giao thức mở hoạt động trên nền tảng trao đổi ngang hàng (peer-to-peer) dựa trên các Token ERC-20 Ethereum. Theo kết quả thông báo, ZRX tăng 12% lên mức $ 0,816 với mức vốn hóa thị trường đạt 443 triệu đô la và trở thành đồng tiền lớn thứ 23 trong Chỉ số tiền điện tử AltDex 100 (ALT100).


  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn – Mời các bạn truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức Bitcoin hằng ngày, thông tin nóng hổi về tiền điện tử, chia sẻ ICO Review, thông tin trâu đào, v..v...

  Chúc bạn đầu tư thành công!

  MeoHeo