18.000 Bitcoin (BTC) đã chuyển sang Wallet BitMEX

Xem nhanh nội dung

  Một lượng khổng lồ lên đến 18.000 BTC đã được chuyển sang một chiếc ví được biết là thuộc về BitMEX.

  Xem thêm:

  Giá trị USD của những đồng coin này hiện đang ở mức khoảng 114 triệu USD

  Chỉ vài giờ trước khi Bitcoin phục hồi từ mức giảm dưới 6.000 USD, một số lượng lớn coin bay từ 17 ví sang một trong số đó được liên kết với BitMEX.

  Lúc 4:50 sáng theo giờ New York, một giao dịch liên quan đến 10 BTC đã đi đến một ví liên quan đến BitMEX. Con số này có vẻ không nhiều, nhưng chưa đầy nửa giờ sau, 16 ví khác đã gửi 17.990 BTC, đưa số dư của chiếc ví BitMEX bị nghi ngờ lên tổng số trên 18.000 coin.

  Sự kiện đặc biệt này đã bắt đầu một đám cháy nhỏ trên Twitter, với người dùng suy đoán rằng điều này, trên thực tế, một con cá voi chuyển một số tiền lớn sang sàn giao dịch hoặc đây là một nỗ lực thao túng thị trường trên phần của BitMEX.

  Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù hầu hết các ví liên kết với BitMEX đều có tiền tố “3BMEX”, nhưng hoạt động này có thể không liên quan gì đến sàn giao dịch. Khi xem xét số lượng lớn các đồng tiền tham gia vào giao dịch thì đây sẽ là một giả định hợp lý.

  Bên cạnh khả năng là sàn giao dịch củng cố đồng coin cho một ví lưu trữ lạnh, nó cũng có thể cung cấp thanh khoản cho nền tảng giao dịch của nó. Một trong những kết luận này có thể có khả năng, xem xét rằng nó chỉ vừa mới đăng một khối lượng giao dịch kỷ lục phá vỡ hơn 1 triệu BTC.

  Giả định suy đoán rằng sàn giao dịch Bitcoin BitMEX đang cố gắng thao túng thị trường hơi lạc hậu, xem xét thực tế là 18.000 BTC hầu như không đạt 0,1% của tất cả các đồng tiền đang lưu hành.

  Ngoài ra, trên thị trường tiền điện tử còn có một số tin tức mới đáng chú ý như sau:

  • Sau khi Bitbox công bố niêm yết Tron (TRX), đồng coin này đã nhảy vọt đến 13% vào hôm thứ Tư, tăng từ 0,18 USD lên 0,20 USD một vài phút trước khi ra mắt chính thức. Bitbox đã thêm hai cặp giao dịch TRX - với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).
  • Sau khi tổng cộng 140 triệu USDT được "tiêm" vào Bittrex trong hai ngày qua, BTC đã phục hồi lên 6.350,90 USD, trở lại mức thống trị thông thường của nó. Vốn hóa thị trường của BTC hiện chiếm 53,3% toàn thị trường. Và mặc dù giảm giá nhưng BTC đã tăng thêm 58% so với cùng kỳ năm trước.
  • Binance cho biết họ sẽ khởi động một sáng kiến ​​giáo dục để thúc đẩy sự hiểu biết rộng rãi hơn về công nghệ Blockchain. Học viện Blockchain được đề xuất là nhằm vào thế hệ tiếp theo của những người đam mê Blockchain.

  Đừng quên theo dõi các tin tức Bitcoin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên https://thitruongcoin.vn/ để nắm bắt các thông tin thị trường crypto thế giới một cách nhanh chóng hơn các bạn nhé!

  Tác giả: Aphrodite