5 Altcoin có thể xem xét khi Chính phủ Trung Quốc đang "đàn áp" crypto

Xem nhanh nội dung

  Dưới đây là một số dự án Blockchain thú vị nhất đang được xây dựng ở Trung Quốc.

  Xem thêm:

  Trong khi Trung Quốc đã cấm crypto trong nhiều năm nhưng sự quan tâm của đất nước này về tiền mã hóa và công nghệ Blockchain cơ bản vẫn bùng nổ. Chính vì thế, cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi cho rằng Trung Quốc đang xem xét một số dự án Blockchain để hỗ trợ sự phát triển chung, điều này chắc chắn sẽ làm tăng giá trị cơ bản của tiền tệ kỹ thuật số của mỗi dự án.


  Dưới đây là 5 Altcoin hàng đầu hiện đang phổ biến ở thị trường Trung Quốc và đứng vững để đáp ứng được các quy định của một quốc gia không ngừng phát triển.

  TRON (TRX)|$0,025|1,64 tỷ USD vốn hóa thị trường

  TRON là một cơ sở hạ tầng Blockchain cho một mạng phân quyền mà đáng chú ý là có được BitTorrent vào tháng Bảy. Mặc dù TRON là một trong những dự án chia rẽ, bởi vì có cả các nhà đầu tư ghét và yêu thích nó, nhưng nhóm nghiên cứu thực hiện một công việc tuyệt vời để tiếp thị và đẩy sản phẩm - một thứ thường bị thiếu trong không gian này. Ngoài ra, nền tảng 2 tháng tuổi của TRON thậm chí gần đây đã đạt gần 40% tổng số giao dịch hàng ngày của mạng Ethereum 3 năm tuổi. 

  Xếp hạng AltDex 100: 12

  NEO (NEO)|$ 22,89 |1,49 tỷ USD vốn hóa thị trường

  NEO là một nền tảng Blockchain cho các hợp đồng thông minh, thường được gọi là "Ethereum của Trung Quốc". NEO được thành lập vào năm 2014 và được mở trên GitHub vào tháng 6/2015. Trong khi cộng đồng phát triển của NEO được coi là quan trọng, một số đã tìm thấy lỗi trong sự tập trung tương đối của mạng và sự thiếu minh bạch tổng thể. Tuy nhiên, NEO dự kiến ​​sẽ tăng cường khi phát hành NEO 3.0, một bản cập nhật mạng lớn được thiết kế để giải quyết các lĩnh vực kỹ thuật then chốt và thúc đẩy các giao dịch của nền tảng mỗi giây (TPS), nhằm giải quyết các vấn đề mở rộng trong tương lai.

  Xếp hạng AltDex 100: 13

  VeChain (VET)|$ 0,017|1,04 tỷ vốn hóa thị trường

  VeChain tận dụng công nghệ Blockchain để giải quyết vấn đề hàng giả và truy xuất sản phẩm trên chuỗi cung ứng và hậu cần, với các sản phẩm cụ thể là rượu vang, dược phẩm, ô tô cùng các lĩnh vực nông nghiệp, giao thông vận tải, hậu cần, dịch vụ kiểm toán. Đáng chú ý, dự án gần đây đã hợp tác với Công ty Bảo hiểm Nhân dân Trung Quốc (PICC), công ty bảo hiểm nhà nước lớn nhất tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, để ứng dụng công nghệ Blockchain vào ngành. 

  Xếp hạng AltDex 100: 16

  Metaverse (ETP)|$ 3,18|160 triệu USD vốn hóa thị trường 

  Metaverse ra mắt vào tháng 2/2017, tương tự như Ethereum (ETH) và NEO (NEO) ở chỗ nó là một nền tảng hợp đồng thông minh, nhưng với sự tập trung sớm vào chức năng thân thiện với người dùng. Các tài sản số có thể được tạo và trao đổi trực tiếp trên chuỗi Metaverse mà không cần kiến ​​thức lập trình sâu rộng, và dự án tập trung nặng vào nhận dạng số, có thể áp dụng cho một số trường hợp sử dụng kinh doanh.

  Xếp hạng AltDex 100: 48

  Nuls (NULS)|$ 1,75|$71 triệu vốn hóa thị trường

  Nuls, ra mắt Mainnet vào đầu tháng 7, là một dự án mã nguồn mở với cơ sở hạ tầng Blockchain có khả năng tùy chỉnh cao hỗ trợ các hợp đồng thông minh và mở rộng song song. Nuls thúc đẩy một thiết kế hai phần bao gồm microkernels, cung cấp các cơ chế cơ bản cho mạng và các mô-đun chức năng được hỗ trợ bằng cách cắm nóng. Đáng chú ý nhất là Nuls vừa được thêm vào bảng xếp hạng blockchain CCID của Trung Quốc tháng trước. 

  Xếp hạng AltDex 100: 89

  Đây chỉ là những đồng coin tiềm năng mà chúng tôi gợi ý cho bạn, tuy nhiên, mọi quyết định đầu tư là hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Bạn nên tìm hiểu thêm và theo dõi các tin tức Bitcoin mới nhất để có cái nhìn toàn diện và đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn. 

  Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bán Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam thì nên tham khảo dịch vụ của sàn Kenniex tại https://kenniex.com/.

  Tác giả: Aphrodite