5 đồng coin tiềm năng có thể giúp bạn vượt qua thị trường gấu

Xem nhanh nội dung

  Bitcoin trở lại dưới ngưỡng $6.500 và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11/2017. Tuy nhiên, giữa thị cực kỳ ảm đạm này thì vẫn có một số Altcoin với tiềm năng tăng giá mà bạn có thể tham khảo cho việc đầu tư của mình.

  Xem thêm:

  Lưu ý: Giá các coin được ghi nhận tại thời điểm thực hiện bài viết.


  1. Bitcoin Diamond (BCD) # 42

  Bitcoin Diamond là một trong những dự án nổi bật mà đã được hard fork từ giao thức Bitcoin ban đầu và trở nên phổ biến ngay sau khi gia nhập thị trường. Tài sản hiện có giá $1,48 và tăng 3,55% so với USD. 

  Vào ngày 26/12/2017, một tháng sau khi BCD được phát hành trên thị trường giao dịch, tài sản đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 76,45 USD. Nếu bạn đầu tư vào BCD ngày hôm nay và tài sản đã trở lại mức giá cao nhất mọi thời đại của nó một lần nữa, bạn sẽ kiếm được một khoản lợi lớn là 5,065%.

  2. Wax (WAX) # 82

  Theo trang web chính thức, Wax là một nền tảng phi tập trung cho phép bất cứ ai hoạt động một thị trường ảo đầy đủ chức năng với đầu tư bằng không vào bảo mật, cơ sở hạ tầng hoặc xử lý thanh toán. 

  Trên thị trường hiện nay, token WAX gốc hiện được định giá ở mức $ 0,091 và giảm -1,55% so với USD. Vào ngày 09/01, khi thị trường mật mã bắt đầu bùng nổ một cách nhanh chóng lần thứ hai ngay sau vụ tai nạn Giáng sinh muộn, WAX tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2,86 USD - mức phục hồi cho mức giá này sẽ tăng 3,077%.

  3. NXT (NXT) # 91

  NXT là một Blockchain công cộng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo ra các thị trường, ứng dụng và token riêng của họ. Nền tảng NXT cũng tự hào có một số "tính năng cấp độ cốt lõi" bao gồm trao đổi tài sản phi tập trung và thị trường tài sản. 

  Hiện tại, NXT là một trong những Altcoin hoạt động tốt hơn trên thị trường, hiện đang tăng 9,35% so với USD. Vào ngày 23/12/2017, NXT đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,16 USD. Đây sẽ là mức tăng 2,818% so với mức giá hiện tại là 0,074 USD.

  4. Nano (XRB) # 48

  Nano là một hệ thống thanh toán kỹ thuật số tức thời, không phí, gần đây đã thực hiện các tiêu đề khi token XRB được huy động vốn cộng đồng và được gửi đến để trợ giúp công dân ở Venezuela. Nano đã phải vật lộn để thoát khỏi sự suy giảm dài hạn bắt đầu vào tháng 5 năm nay. 

  Hiện nó tăng 3,80% so với USD và trị giá 1,35 USD. Vào ngày 02/01/2018, ngay sau năm mới, Nano đã được phóng đến $37,62 khi đầu tư bắt đầu đổ trở lại vào thị trường mật mã. Lợi tức của giá này sẽ mang lại lợi nhuận 2,686% cho giá XRB của ngày hôm nay.

  5. Dentacoin (DCN) # 70

  Dentacoin là một giải pháp Blockchain dựa trên Ethereum nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp nha khoa. Nó thúc đẩy công nghệ Blockchain để lưu trữ đánh giá và đánh giá đáng tin cậy, cũng như kết hợp một chương trình phần thưởng khuyến khích cho người dùng. 

  Dentacoin tăng 5,30% so với USD tại thời điểm viết bài khi thị trường bắt đầu hồi phục theo nhịp điệu cải thiện gần đây của Bitcoin. Mã thông báo DCN là mã thông báo $ 0,01 phụ, hiện có giá trị $0,00033. Nếu Dentacoin có thể phục hồi trở lại mức giá cao nhất mọi thời đại của nó tại $0,00282, tức là sẽ tăng 2,406%.

  Thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và mọi quyết định đầu tư vẫn tùy thuộc vào chính bạn, sau khi đã cân nhắc và suy xét kỹ càng mọi yếu tố. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình nhé!

  Trang https://thitruongcoin.vn/ vẫn sẽ luôn là một website cập nhật các tin tức tiền điện tử đáng tin cậy dành cho bạn và nếu bạn đang tìm nơi mua bán Bitcoin ở nước ta thì nên thử trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của sàn Kenniex nhé!