6 ví Ethereum giàu nhất có dấu hiệu đáng ngờ!

Xem nhanh nội dung

  Theo phân tích mới nhất từ đơn vị điều tra trên Blockchain của AI ORS CryptoHound, họ đã phát hiện ra một số hoạt động bất thường trên Blockchain Ethereum vào đầu tháng 12 năm 2018.

  Xem thêm:

  Phát hiện điểm bất thường trong 6 ví Ethereum lớn nhất

  ORS CryptoHound đã tiến hành nghiên cứu 1% giao dịch Ethereum lớn nhất vào quý cuối cùng của năm 2018, và họ đã phát hiện ra một mô hình kỳ lạ trong giới thượng lưu Blockchain:

  • 6 ví tiền sở hữu nhiều tiền nhất đã chuyển một số tiền lớn ETH vào ngày 1/12/2018, tổng số tiền lên đến 500 triệu đô la
  • Mỗi ví tiền chứa từ 92 đến 95% Token OmiseGo (OMG)
  • 6 ví này được tạo ra cùng 1 ngày


  6 ví Ethereum lớn nhất có số lượng phân bố Token tương tự nhau

  Rõ ràng, các giao dịch từ 6 ví tiền giàu có nhất này rất bình thường cho đến khi tất cả các Token được chia đều cho 36 ví mới với số lượng chính xác là 150.000 ETH. Tại sao lại như vậy?

  Mặc dù nhóm đứng sau cuộc điều tra không trực tiếp đưa ra bất cứ cáo buộc nào, thế nhưng họ gợi ý rằng có một hoặc nhiều cá voi, hoặc các bên liên quan nổi bật trong hệ thống đã cố gắng làm cho dự án trở nên phi tập trung hơn so với thực tế bằng cách tách các đồng ETH và OMG như trên. Điều này được thực hiện giúp Ethereum có tính toàn vẹn hơn.


  Fabrizio Fontana, chuyên viên phân tích trưởng của nhóm nghiên cứu ORS CryptoHound hy vọng rằng công cụ điều tra do AI điều khiển có thể được sử dụng để làm nổi bật những điều kỳ lạ tương tự trong tương lai. Cụ thể:

  "Cuộc điều tra này cho thấy tiềm năng của AI trong việc phân tích Blockchain và Crypto. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là cung cấp một nền tảng miễn phí và dễ sử dụng, giúp mọi người có thể thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt về một địa chỉ hoặc giao dịch Blockchain cụ thể."

  Lời kết

  Bạn nghĩ gì về các giao dịch ORS CryptoHound này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với Kenniex tại khung "Tán gẫu thị trường" trên website https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex - địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu thị trường.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://thitruongcoin.vn, mời các bạn cùng đón đọc và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho người thân, bạn bè của mình nhé!