6 ví tiền điện tử mã nguồn mở chuyên dùng lưu trữ Coin

Xem nhanh nội dung

  Bạn đang tìm kiếm một nơi để lưu trữ và giao dịch Bitcoin, Ethereum hoặc tiền điện tử khác của bạn? Hãy tham khảo 6 loại ví dưới đây nhé.

  Xem thêm:


  Nếu không có ví tiền điện tử, các đồng tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum sẽ cất trữ ở đâu? Vì vậy việc tạo ra ví cất trữ tiền là điều cần thiết để giữ, gửi và nhận tiền điện tử.

  Nếu bạn đang tìm kiếm ví tiền điện tử mã nguồn mở miễn phí, hãy đọc bài viết dưới đây để bắt đầu khám phá xem có bao nhiêu loại ví trữ coin và nó có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không.

  Top 6 loại ví trữ tiền ảo

  1. Copay

  Copay là một ví tiền điện tử giúp việc lưu trữ Bitcoin trở nên thuận tiện. Phần mềm này được phát hành theo Giấy phép MIT. Ví Copay này có ưu điểm là rất dễ sử dụng

  Nó trao quyền cho bạn để đảm bảo an toàn cho Bitcoin, trong trường hợp máy tính của bạn bị nhiễm mã độc, hacker có thể ăn cắp được cả ví lẫn theo dõi được mật khẩu cũng không thể lấy được Bitcoin của bạn.

  Copay có sẵn cho một loạt các nền tảng như Android, Windows, MacOS, Linux và iOS.

  2. MyEtherWallet

  Đúng như tên gọi của nó, MyEtherWallet (viết tắt là MEW) là một ví cho các giao dịch Ethereum. Nó là mã nguồn mở (theo Giấy phép MIT) và hoàn toàn trực tuyến, có thể truy cập thông qua trình duyệt web.

  Ví tiền này có giao diện khá đơn giản, cho phép bạn tham gia vào chuỗi khối Ethereum một cách tự tin và an toàn.

  3. mSIGNA

  mSIGNA là một ứng dụng máy tính để bàn nhằm hoàn thành các giao dịch trên mạng Bitcoin. Nó được phát hành theo Giấy phép MIT và được sử dụng cho các nền tảng như MacOS, Windows và Linux.

  Một số tính năng của nó bao gồm tính thân thiện với người dùng, tính linh hoạt, khả năng tạo khóa ngoại tuyến phi tập trung, sao lưu dữ liệu được mã hóa và đồng bộ hóa nhiều thiết bị.

  4. Armory

  Armory là một ví mã nguồn mở (được phát hành theo GNU AGPLv3) để sản xuất và lưu giữ các khóa riêng Bitcoin trên máy tính của bạn. Nó có chế độ bảo mật rất cao bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ lạnh và khả năng hỗ trợ đa chữ ký.

  Với Armory, bạn có thể thiết lập một chiếc ví trên một máy tính hoàn toàn ngoại tuyến. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng chỉ xem để quan sát chi tiết Bitcoin của bạn trên internet, giúp cải thiện bảo mật. Ví này cũng cho phép bạn tạo nhiều địa chỉ và sử dụng chúng để hoàn tất các giao dịch khác nhau.

  Armory hỗ trợ cho các nền tảng như MacOS, Windows và Linux (bao gồm Raspberry Pi).

  5. Electrum

  Electrum là một ví Bitcoin có tính năng thân thiện với người dùng. Nó được phát hành theo Giấy phép MIT.

  Electrum hỗ trợ lưu trữ lạnh và cung cấp khả năng đa chữ ký với mức sử dụng tài nguyên tối thiểu trên máy của bạn.

  Nó được sử dụng cho một loạt các hệ điều hành và các thiết bị bao gồm Windows, MacOS, Android, iOS, và Linux, và ví phần cứng như Trezor.


  6. Etherwall

  Etherwall là ví đầu tiên để lưu trữ và gửi Ethereum trên máy tính để bàn. Ví nguồn mở được phát hành theo Giấy phép GPLv3.

  Etherwall có sẵn cho các nền tảng như MacOS, Linux và Windows, và nó cũng hỗ trợ ví phần cứng Trezor.

  Kết luận

  Mã nguồn mở và ví tiền điện tử miễn phí đang đóng một vai trò quan trọng trong việc tích trữ Cryptocurrency và giúp người dùng sử dụng nó dễ dàng hơn.

  Trước khi sử dụng bất kỳ ví tiền điện tử kỹ thuật số nào, hãy thực hiện đầy đủ các yêu cầu của nó để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn và luôn nhớ tuân thủ các phương pháp cao nhất để bảo vệ tài chính của bạn.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex nhé. Nếu các bạn biết những loại ví tối ưu hơn những loại kể trên có thể liên hệ với chúng tôi nhé.


  Hãy truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin 24h nhanh chóng và hiệu quả nhất cùng các tin tức nóng hổi của thị trường Crypto ngay nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!