Achain Coin (ACT) là gì? Thông tin, tạo ví ACT Coin và hướng dẫn mua bán Achain Coin?

Xem nhanh nội dung

  Trong một hệ sinh thái Blockchain công cộng hay tư nhân đều sở hữu một đồng coin hay Token của riêng mình. Và Achain cũng không ngoại lệ, khi bạn nắm giữ ACT Token bạn có thể truy cập vào tất cả các dịch vụ Blockchain cơ bản. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Achain coin là gì, cách tạo ví Achain và hướng dẫn mua bán Achain uy tín hiện nay.

  Xem thêm:


  Achain Coin (ACT) là gì?

  Achain hay còn gọi tắt là ACT Coin là đồng tiền điện tử có nền tảng Blockchain mã nguồn mở với cơ chế phân tán RDPOS, nó có thể triển khai một Hợp đồng Turing hoàn chỉnh nhằm cho phép khách hàng hay nhà phát triển tạo ra các Token, hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân cấp khác của riêng họ.

  Mục tiêu Achain hướng đến đó là xây dựng một Blockchain hiệu quả với tiềm năng và sự sáng tạo lớn nhất thế giới.

  Giá Achain hôm nay

  • Hôm nay (ngày 8/8/2018) Achain đang đứng vị trí thứ 170 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Achain tương đương 0,052684 USD, tăng 7,47% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số Achain hiện có trên thế giới là 1.000.000.000 ACT
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 31.735.577 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 6.426.179 USD và tổng số ACT đã khai thác là 602.372.514 ACT


  Đội ngũ phát triển dự án Achain

  Achain coin được hình thành vào năm 2015 bởi nhóm phát triển kỹ thuật gồm 17 thành viên, đều là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và tiền mã hóa Cryptocurrency.

  Đáng chú ý là Tony Cui - người sáng lập dự án và cũng là Chủ tịch của công ty Beijing Goopal Technology Co. Ông là một doanh nhân nổi tiếng thế giới và được xuất hiện trên tạp chí vốn đầu tư mạo hiểm nổi tiếng “CYZONE“. Ngoài ra còn có những tên tuổi khác như Aqua Zhao, Eric Wong, Li gong Liu, JackLee, Owen Yeung, v..v...

  Cơ chế hoạt động của Achain Coin

  Achain coin sử dụng nền tảng Blockchain mang các tính năng cốt lõi như:

  • Tính an toàn: Achain sử dụng cơ chế POS nhằm đảm bảo tính an toàn cho hệ thống. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển đã phát minh ra phương thức nâng cấp đồng thuận RDPoS nhằm tăng tính bảo mật và chặn các phương thức tấn công vào Achain
  • Tính ổn định: Với thiết kế mô-đun nhằm tăng cường tính ổn định cho hệ thống Achain
  • Tính mở rộng: Nhằm giải quyết các vấn đề không tương thích giữa các Block trong Blockchain, Achan có khả năng mở rộng
  • Tính đơn giản, dễ sử dụng: Đối với các cá nhân, doanh nghiệp Achain đơn giản hóa các phương thức kỹ thuật khi tham gia mạng lưới. Còn với nhà phát triển, Achain hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình để khuyến khích, thu hút sự tham gia trên toàn cầu


  Giai đoạn phát triển và lộ trình tương lai của Achain coin

  Achain coin đã trải qua rất nhiều giai đoạn từ khi thành lập đến nay và luôn đề ra lộ trình trong thời gian tới của mình để người dùng có thể nắm bắt:

  • Năm 2014 – năm 2016: Nhóm phát triển Achain tăng cường bảo mật và sự ổn định mạng lưới Achain. Các hợp đồng thông minh, tài nguyên kỹ thuật số và Sandbox được cung cấp dưới dạng các mô đun.
  • Năm 2016 – năm 2017: Achain được phân chia thành các chuỗi nhỏ hơn nhằm đáp ứng việc sử dụng các ứng dụng khác trong thực tế bao gồm bảo hiểm, tín dụng, tài liệu điện tử, v..v... thân thiện người dùng và chi phí thấp
  • Năm 2017 – hết năm 2018: Hoàn thiện các công nghệ BaaS và VEP ( Value Exchange Protocol – Giao thức trao đổi giá trị ) nhằm thống nhất các chuỗi chính và chuỗi nhỏ, kết nối các thực thể khác với hệ sinh thái Blockchain.

  Có nên mua đồng Achain không?

  Achain là một đồng coin theo nhận định của giới đầu tư thì nó thích hợp cho việc đầu tư "lướt sóng" hơn là tích trữ dài hạn. Tuy nhiên, mỗi người đều có nhìn nhận khác nhau, không nhất thiết ai cũng phải đầu tư ngắn hạn.

  Tuy nhiên, một khi đã đầu tư bạn nên tìm hiểu kĩ về nó cũng như biến động giá của đồng coin đó trên thị trường liên tục để nắm bắt xu hướng cũng như có quyết định kịp thời mỗi khi thị trường thay đổi.

  Ngoài ra bạn còn phải cảnh giác những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, điều đó khiến giá trị coin sụt giảm trầm trọng hoặc gây thiệt hại đến các nhà đầu tư rất lớn.

  Ví lưu trữ Achain

  Achain có nền tảng phát triển ví của riêng họ có tên là Achain Wallet, nó hỗ trợ cho cả Windown, Mac và ví điện thoại di động (Android, IOS). Ngoài ra bạn có thể cất giữ nó tại ví điện tử của các sàn giao dịch để phục vị cho việc giao dịch, trading thường xuyên.

  Hướng dẫn mua bán Achain Coin (ACT) đơn giản và an toàn nhất

  Bạn có thể mua Achain coin tại các sàn giao dịch có hỗ trợ đồng này như Huobi, OKEx, CoinEgg, v..v...


  Bạn có thể trao đổi BTC, ETH hoặc USDT để đổi lấy ACT trên sàn có hỗ trợ. Trước tiên bạn phải mua BTC, ETH hoặc USDT tại sàn giao dịch Kenniex chuyển vào ví của mình và dùng nó để đổi lấy Achain coin.

  Sàn Kenniex là địa chỉ mua Bitcoin giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, bạn có thể giao dịch tại Kenniex một cách nhanh chóng và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin tổng quan về đồng Achain coin cũng như cách tạo ví và mua bán Achain uy tín hiện nay. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Mời các bạn truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng sự biến động giá Bitcoin hàng ngày để có hướng đầu tư tốt nhất nhé.

  MeoHeo