Aeternity coin (AE) là gì ? Tìm hiểu về đồng Aeternity coin (AE) ? Cách mua bán giao dịch Aeternity coin (AE) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Aeternity coin (AE) là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain của Ethereum. AE được thiết kế với mục đích giúp giao dịch nhanh chóng và bảo mật hơn các đồng coin khác. Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền đầy sức hứt này nhé.

  Aeternity coin (AE) là gì? Sự ra đời của Aeternity coin (AE)?

  Aeternity coin (hay còn gọi là AE)  là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain của Ethereum. AE coin được thiết kế nhằm kết nối các dữ liệu phân cấp với nhau nhằm tạo ra sự nhanh chóng, an toàn, bảo mật hơn các đồng coin khác.

  Năm 2016 AE coin được thành lập với 36 thành viên. Người sáng lập ra nó chính là ông Yanislav Malahov cũng chính là người tham gia vào Ethereum. AE coin được tạo ra dựa trên nền tảng blockchain nhằm cải thiện, mở rộng và phát triển ứng dụng phân cấp này.

  Giá Aeternity coin (AE) hôm nay (14/3/2018)

  $1.74555 (-1.61%) 

  1 AE = 0.0001886100 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 AE = ~39,790 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $406,748,885

  Thanh khoản (24h) $2,342,470

  Tổng AE hiện có 233,020,472 AE

  Hành trình của Aeternity coin (AE) ? Có nên đầu tư vào Aeternity coin (AE) ?

  AE coin đã phân tích những điểm yếu của blockchain và đưa ra những giải pháp khắc phục, nhằm giảm thiểu chi phí cho các các giao dịch cũng như phát triển nền tảng để khắc phục những điểm yếu trước đó.

  Từ  khi thành lập đến nay, AE coin đã được sử dụng rộng rãi và khai thác hiệu quả những thuật toán bằng công nghệ blockchain. 

  Gía AE coin đang ở mức tăng trưởng, tuy nhiên cũng có những đợt biến động giá làm cho giá đi xuống vì vậy nếu muốn đầu tư vào AE coin nên có sự quan sát những đợt biến động cũng như hướng đi của nó để biết được thời điểm đầu tư hợp lí.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Aeternity coin (AE) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay, giá AE coin được niêm yết tại sàn giao dịch bitcoin https://kenniex.com/. Đây còn là nơi cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất cũng như hỗ trợ mua bán Bitcoin uy tín nhất hiện nay.

  Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhé. Chúc các bạn thành công.