Ardor Coin (ARDR) là gì ? Tìm hiểu về đồng Ardor Coin (ARDR) ? Cách mua bán giao dịch Ardor Coin (ARDR) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Ardor Coin (hay còn gọi là ARDR) là đồng tiền điện tử dựa được thiết lập bởi nền tảng Blockchain-as-a-Service được sử dụng để duy trì blockchain và cung cấp nhiều lợi ích hơn cho người dùng, phát triển cả tính năng mở rộng của nó. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Ardor Coin để hiểu được quá trình cũng như hướng đi của nó trong tương lai.

  Ardor Coin (ARDR) là gì? Sự ra đời Ardor Coin (ARDR)?

  Ardor Coin (hay còn gọi là ARDR) là đồng tiền điện tử dựa được thiết lập bởi nền tảng Blockchain-as-a-Service được sử dụng để duy trì blockchain và cung cấp nhiều lợi ích hơn cho người dùng, phát triển cả tính năng mở rộng của nó. 

  Vào giữa năm 2017 Ardor Coin bắt đầu được phân phối và nền tảng đầy đủ ra đời vào quý 3 năm 2017. Từ đó đến nay, Ardor Coin luôn tạo được sự cân bằng cho người sử dụng và các khối Ardor Coin. 

  Ardor Coin được sử dụng nahwmf duy trì blockchain cũng như chứa  các chuỗi Ardor đầu tiên.

  Giá Ardor Coin (ARDR) hôm nay (14/3/2018)

  $0.351567 (15.69%) 

  1 ARDR = 0.0000385900 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 ARDR = ~8,014 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $351,215,255

  Thanh khoản (24h) $12,089,300

  Tổng ARDR hiện có 998,999,495 ARDR

  Hành trình của Ardor Coin (ARDR) ? Có nên đầu tư vào Ardor Coin (ARDR) ?

  Ardor Coin được xem là sự tiến hóa của blockchain cung cấp nhiều lợi thế cho người tiền nhiệm cũng như phát triển, mở rộng tính năng và khả năng mở rộng của nó.

  Khi Bitcoin tụt giá kéo theo sự ảnh hưởng của các coin khác nhưng sau đó giá đã tăng trở lại, tiếp tục ổn định đến hôm nay với tổng vốn hóa thị trường đạt hơn 132 triệu USD, nằm trong top 50 đồng coin lớn mạnh nhất trên thị trường coin hiện nay.

  Trước khi quyết định đầu tư vào Ardor Coin bạn cần có thời gian dài theo dõi sự biến động cũng như xu hướng phát triển, hướng đi của nó trong tương lai để có thể quyết định nên đầu tư hay không.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Ardor Coin (ARDR) đơn giản và an toàn nhất

  Đầu tiên chúng ta cần có ví  Ardor Coin trước khi bắt đầu giao dịch.

  Tài khoản ngân hàng và lựa chọn sàn giao dịch để bắt đầu mua bán Ardor Coin.

  Hiện nay, sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com// là nơi bạn có thể mua bán Bitcoin cũng như tham khảo tin tức Bitcoin mới nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

  Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.