ARK coin (ARK) là gì ? Tìm hiểu về đồng ARK coin (ARK) ? Cách mua bán giao dịch ARK coin (ARK) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  ARK coin (ARK) là một cryptocurrency được xây dưng dựa trên nền tảng hệ thống Proof of Stake (DPoS) với mục đích thay đổi giao thức, tránh sự giả mạo cũng như hỗ trợ giao dịch trên các chuỗi. Hiện nay, ARK coin không còn quá xa lạ với người chơi coin cũng như giới đầu tư.

  ARK coin (ARK) là gì? Sự ra đời ARK coin (ARK)?

  ARK coin ( hay còn gọi là ARK) là cryptocurrency được xây dưng dựa trên nền tảng hệ thống Proof of Stake (DPoS) được áp dụng như một phương tiện thanh toán nhằm mục đích thay đổi giao thức hiện thời, xử lý giao dịch nhanh chóng hơn và an toàn hơn.

  ARK coin ra đời vào đầu năm 2017 với 17 thành viên đến từ các nước khác nhau có những chuyên môn, trình độ khác nhau rất giàu kinh nghiệm. ARK coin ra đời nhằm loại bỏ các vấn đề tập trung hóa máy tính quyền lực và giải quyết lượng năng lượng thải ra của thế giới.

  Giá ARK coin (ARK) hôm nay (14/3/2018)

  $3.4604 (2.83%) 

  1 ARK = 0.0003798300 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 ARK = ~78,880 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $350,273,190

  Thanh khoản (24h) $2,163,200

  Tổng ARK hiện có 101,223,324 ARK

  Hành trình của ARK coin (ARK) ? Có nên đầu tư vào ARK coin (ARK) ?

  ARK coin từ khi lên sàn giao dịch đã có tốc độ tăng chậm nhưng ổn định, đây là đồng coin ít bị biến động giá như các đồng coin khác.

  Khoảng cuối năm 2017 đầu năm 2018 ARK coin giá tăng lên đáng kể 200%, nhưng sau đó có sự tụt giảm về giá nhưng tăng ngay trở lại đến tận hôm nay. 

  Đây có thể nói là đồng coin mang tính bình lặng nhiều nhất, nó chỉ ở mức độ bình ổn thích hợp cho những nhà đầu tư không thích sự biến động quá mạnh như các đồng coin khác vì vậy khi muốn đầu tư cần phải suy nghĩ cho thật kỹ.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch ARK coin (ARK) đơn giản và an toàn nhất

   https://kenniex.com/ - đây là sàn giao dịch Bitcoin bạn có thể giao dịch ARK coin cũng như theo dõi tin tức bitcoin, mua bán Bitcoin hiện nay của Việt Nam.

  Nếu bạn đang có ý định đầu tư hay cần hỗ trợ gì hãy đến với chúng tôi để được sự giúp đỡ tận tình nhất. Chúc bạn thành công.