Asch (XAS) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Asch (XAS)?

Xem nhanh nội dung


  Asch (XAS) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Asch (XAS)?

  Asch (hay còn gọi là XAS) là một nền tảng ứng dụng hiệu quả, linh hoạt, an toàn và được phân cấp, ban đầu được thiết kế để hạ thấp rào cản đối với các nhà phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Asch (XAS) là gì ? Sự ra đời Asch (XAS)?

  Asch là một nền tảng ứng dụng hiệu quả, linh hoạt, an toàn và được phân cấp, ban đầu được thiết kế để hạ thấp rào cản đối với các nhà phát triển với mục đích mang lại ứng dụng hiệu quả, linh hoạt, an toàn và được phân cấp, ban đầu được thiết kế để hạ thấp rào cản đối với các nhà phát triển.

  Asch vừa mới ra mắt thị trường vào  đặt ra mục tiêu tạo ra SDK và API các ứng dụng phân quyền dựa trên công nghệ JavaScript và công nghệ Sidechain.

  Giá Asch (XAS) của hôm nay (5/4/2018)

  Hôm nay giá Asch (XAS) đạt $0,498726 giảm 7,36% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $46.558.731 USD tương đương 6.836 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $736.114 USD  tương đương 108,08 BTC

  Hiện đang có 93.355.331 XAS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Asch (XAS) tối đa là 114.855.331 XAS.


  Thông tin của Asch (XAS)? Có nên đầu tư vào Asch (XAS)?

  Các dịch vụ của nền tảng Asch gồm một chuỗi công cộng và một bộ SDK ứng dụng với chuỗi công cộng được gọi là chuỗi chính. SDK ứng dụng có một giao thức chéo, qua đó chuỗi bên có thể giao tiếp với chuỗi chính. Nói cách khác, chuỗi chính có chức năng định tuyến tài sản, qua đó nhiều tài sản có thể chảy giữa các ứng dụng khác nhau.

  Chuỗi công cộng của Asch chủ yếu chịu trách nhiệm chia sẻ dữ liệu giữa cơ sở hạ tầng và ứng dụng; nó cũng được sử dụng để định tuyến tài sản. Các SDK có trách nhiệm xây dựng các ứng dụng cụ thể.

  Ngoài ra các nhà phát triển có thể sử dụng và kết hợp số lượng lớn các thành phần của bên thứ ba một cách tự do bằng cách sử dụng JavaScript như ngôn ngữ mẹ đẻ. Asch cho phép các nhà phát triển sử dụng các API cơ bản để có thể kiểm soát tối đa toàn bộ hệ thống, cụ thể trình xử lý và bộ lọc của mỗi sự kiện thời gian chu kỳ.

  Nếu có ý định đầu tư vào đồng coin này bạn nên tìm hiểu về hướng phát triển của nó cũng như biến động giá cả để chọn được thời điểm đầu tư thích hợp.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Asch (XAS) đơn giản và an toàn nhất

  Đồng Asch đang được hỗ trợ bởi 7 cặp đồng coin khác nhau:


  Mặc dù là đồng coin mới xuất hiện nhưng đồng Asch là đồng có sức tăng trưởng khá mạnh. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ để trao đổi lấy Asch.

  Giao dịch tại Kenniex bạn có những quyền lợi cụ thể sau:

  Kinh doanh ở chế độ tự động.

  Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ

  Đặt cọc / rút tiền ngay

  USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

  Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Xin cám ơn.