Augur coin (REP) là gì ? Tìm hiểu về đồng Augur coin? Cách mua bán giao dịch Augur coin hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Augur coin (REP) là một đồng tiền điện tử với mã nguồn mở dựa trên nền tảng blockchain, thực hiện các hợp đồng thông minh. Augur coin được tạo ra với mục đích mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường phi tập trung. Hiện nay Augur coin rất có tiềm năng và đang được giới đầu tư cực kỳ chú ý.

  Augur coin (REP) là gì? Sự ra đời của Augur coin (REP)?

  Augur coin (hay còn gọi là REP) là một đồng tiền điện tử với mã nguồn mở dựa trên nền tảng blockchain, thực hiện các hợp đồng thông minh. 

  Năm 2014 đã phát triển của Augur coin ra đời và đến giữa năm 2015 phiên bản đầu tiên ra đời. Đến năm 2017 thì hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động. Augur coin ra đời đưa ra hệ thống sử dụng phân cấp nhằm khám phá thế giới mà không thông qua bất kì trung gian, con người nào.

  Giá Augur coin (REP) hôm nay (14/3/2018)

  $39.0396 (12.16%) 

  1 REP = 0.0042125000 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 REP = ~889,908 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $429,435,600

  Thanh khoản (24h) $3,799,060

  Tổng REP hiện có 11,000,000 RE

  Hành trình của Augur coin (REP) ? Có nên đầu tư vào Augur coin (REP)?

  Augur coin từ khi thành lập đã huy động được 5,2 triệu USD, nhờ sử dụng sức mạnh công nghệ blockchain. Mục đích của Augur coin hạn chế các rủi ro cũng như sự cố trong các cuộc giao dịch, trao đổi tiền tệ bởi các hợp đồng thông minh. 

  Augur coin có 2 giai đoạn phát triển là dự đoán và báo cáo. Cả hai giai đoạn này được tạo ra trên nền tảng blockchain, nó trở thành 1 trong 25 dự án thành công nhất thời điểm này.

  Hiện nay, tổng vốn hóa Augur coin đã đạt trên 429 triệu USD, trở thành một đồng coin hết sức tiềm năng, thị trường ngày càng đi lên thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Tuy nhiên, nó cũng bị kiềm hãm bởi các chính sách từ Chính phủ cũng như sự xâm nhập của các hacker. Khi quyết định đầu tư bạn cần có cái nhìn tổng thể và xem xét trong một thời gian biến động lâu dài.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Augur coin (REP) đơn giản và an toàn nhất

  Bạn có thể mua Augur coin tại sàn giao dịch bitcoin https://kenniex.com/

  Bạn cũng có thể tham khảo tin tức Bitcoin cũng cách mua bán Bitcoin mới nhất tại đây.

  Chúc các bạn thành công.