Augur thể hiện phong độ tốt trong thị trường đang sụt giảm mạnh

Xem nhanh nội dung

  Trong những ngày qua, thị trường tiền mã hóa đang chìm trong sắc đỏ với việc hàng loạt các đồng coin nằm trong top đầu đều giảm giá, đặc biệt là bitcoin đã rớt khỏi ngưỡng 9.000 USD của mình. Chính vì thế, khi Augur là đồng coin hiếm hoi trong thời điểm này tăng giá đã khiến nó trở nên nổi bật và được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn cả.

  Xem thêm:

  Giá Augur tăng đến 10.54%

  Có thể là do vừa được niêm yết trên sàn Binance nên đã có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực xảy ra với Augur khi cả thị trường đều đang rớt giá. Được niêm yết trên Binance mang đến ý nghĩa vô cùng lớn đối với đồng coin này, nó sẽ giúp cho Augur có một cơ sở khách hàng lớn hơn.


  Giá Augur được ghi nhận tại thời điểm viết bài là 53,69 đô, tăng 10,54% với vốn hóa thị trường đạt 590.631.800 USD. Xét theo vốn hóa thị trường thì Augur đang giữ vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp của Coinmarketcap.com.

  Tuy nhiên, với tình hình không mấy khả quan hiện tại thì có thể Augur sẽ không giữ vững được sự tăng trưởng mạnh này trong thời gian dài, đây quả thực là một điều không may đối với Augur vì nhiều nhà đầu tư có khả năng sẽ bán coin ra trong thời gian sớm nhất có thể.

  Dù như thế nào đi chăng nữa thì thông tin về Augur vẫn là một điểm sáng trong các tin tức Bitcoin hôm nay. Bạn có thể tiếp tục cập nhật các tỷ giá coin nhanh nhất trên sàn mua bán Bitcoin uy tín Kenniex của chúng tôi!