Aureus (AURS) là gì? Giá đồng Aureus và thông tin Aureus coin lên sàn

Xem nhanh nội dung

  Bạn đã nghe đến đồng Aureus coin bao giờ chưa? Và đây có phải là đồng coin đáng đầu tư trong năm nay không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết được Aureus coin là gì, giá Aureus coin bao nhiêu và Aureus coin được giao dịch trên những sàn nào nhé.

  Xem thêm:


  Đồng Aureus (AURS) là gì?

  Aureus coin hay còn gọi là AURS là đồng tiền điện tử tương tự Bitcoin được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối theo giao thức của Bitcoin. Aureus không chỉ có giá trị trong thế giới ảo mà còn cả trong thế giới thực như khả năng di chuyển linh hoạt, tính thanh khoản cao và giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận khổng lồ mà ít gặp rủi ro hơn các đồng coin trước đây.

  Aureus tự tạo ra giá trị cho riêng mình thông qua Quỹ bảo chứng Aureus Bitcoin Trust - một quỹ được thành lập và hoạt động bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu CryptoCrest.

  Giá đồng Aureus (AURS) hiện nay

  Hôm nay (ngày 22/8/2018) giá Aureus đạt 13,72 USD. Vẫn chưa cập nhật thông tin về vốn hóa thị trường cũng như khối lượng giao dịch Aureus coin trong 24h qua.


  Lịch sử hình thành đồng Aureus coin

  Aureus coin được tạo ra từ cộng đồng BitKingdom vào ngày 15/10/2016 tại Bali, Indonesia. Tuy nhiên nó được chạy thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 12/2015.

  Các bạn có thể hình dung nhà đầu tư đã mua đồng BFX của sàn Bitfinex. Nhưng sau đó sàn đã bị tin tặc tấn công và ăn cắp tài sản, sàn đã cam kết hoàn trả lại số tiền đã bị mất cho nhà đầu tư. Việc trả nợ này thông qua việc phát hành Token nhằm trả các khoản nợ trước đây bằng các khoản lợi nhuận thu được ở hiện tại của Bitfinex. Và Aureus cũng vậy, nó đã bị thất thoát khá nhiều nhưng đã phát hành đồng Aureus bởi các chuyên gia tài chính để dần hồi phục.

  Đồng Aureus dưới sự điều hành của CryptoCrest đã phát hành Token của riêng mình nhằm giúp các nhà đầu tư hoàn vốn từ nhiều nguồn khác nhau của chính Aureus. Đã có 21 triệu Aureus đào được vì vậy nó rất dễ dàng trong việc chi trả cổ tức cho người sở hữu.

  Đặc điểm và tính năng của đồng Aureus coin

  Vì Aureus đã đào đủ số lượng vì vậy không cần tốn quá nhiều chi phí để đào giống như Bitcoin hay chi phí để bảo mật cho Blockchain. Từ đó các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận tối đa từ Aureus.

  Các tính năng cốt lõi của Aureus coin

  • Cung ứng – Phân phối

  Toàn bộ số AURS đều được lưu trữ trong Quỹ Dự Trữ Aureus và được phân phối cho hệ sinh thái hằng tháng cho đến khi Quỹ Dự Trữ kết thúc. Số lượng AURS được phân phối hằng tháng là 500,000 AURS được dùng cho các mục đích như chi trả lãi hàng tháng, chi cho thị trường tự do và quản lý.

  • Góp quỹ và thu lợi tức

  Aureus được bổ sung thêm cho hệ thống cam kết ký quỹ để thu về lợi nhuận trả cho nhà đầu tư theo hình thức tiết kiệm và nhận lãi suất hàng tháng truyền thống

  • Lợi nhuận

  Aureus mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận hàng tháng khá cao, nó được trích từ quỹ dự trữ AURS và không bị lạm phát. Toàn bộ số AURS được quản lý trên web Aureus.cc và số lợi nhuận thu về được xem là phần thưởng cho các nhà đầu tư trong thế giới thực.  Hiện nay Aureus chưa được mua bán tại sàn giao dịch trên thế giới. Bạn có thể mua hoặc tìm hiểu thông tin đồng Aureus tại website chính thức của nó http://www.aureuscentral.com và www.aureus.cc.

  Có nên nắm giữ/mua bán Aureus (AURS) không?

  Tùy vào nhận định của mỗi nhà đầu tư. Những thông tin bổ ích chúng tôi vừa cung cấp chỉ giúp các bạn nâng cao kiến thức của mình chứ không định hướng hay khuyến khích các bạn đầu tư. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư nhé.

  Nếu có nhu cầu giao dịch mua bán Bitcoin/Ethereum giá rẻ mời các bạn truy cập sàn giao dịch Bitcoin Kenniex tại website https://kenniex.com/ . Đừng quên chia sẻ nó với người thân và bạn bè của bạn để tiếp thêm động lực cho chúng tôi nhé.

  Lời kết

  Thị trường Coin vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin tổng quan về đồng Aureus. Hi vọng các bạn đã có những giây phút tuyệt vời khi đến với chúng tôi. Hãy truy cập website https://thitruongcoin.vn để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin và những biến động thị trường Crypto nhanh chóng, chính xác nhé.

  Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

  MeoHeo