[BẬT MÍ] Lý do chính đã đẩy giá BTC tăng vọt là do hợp đồng tương lai Bitcoin!

Xem nhanh nội dung

  Hợp đồng tương lai bitcoin đã có một khởi đầu mạnh mẽ vào thứ ba khi các hợp đồng tháng 4 của Cboe và CME tăng hơn 16% lên 4.805 đô la.Dailyhodl báo cáo,

  Thông tin chung 

  Bitcoin tương lai tăng 16% lên mức cao nhất kể từ tháng 11

  Trong một ghi chú cho Barron, Gabor Gurbacs, chiến lược gia tài sản kỹ thuật số tại VanEck, nói rằng ông tin giá gần đây của Bitcoin tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2017 được kích hoạt bởi thị trường tương lai.

  Gurbacs nói:

  Hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã hết hạn vào thứ Sáu tuần trước. Một lượng lớn các vị trí đã được chuyển (mua) vào hợp đồng tương lai BTC tháng trước. Cuối tuần qua, Bitcoin giao dịch nặng và mua quá hạn theo sau khi hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin đẩy giá BTC tăng chậm và tăng dần. Khi giá tăng lên, gia tăng hơn 500 triệu đô la đã được thanh lý trên các nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử có đòn bẩy trên toàn thế giới.

  Bitcoin đã tăng hơn 17%, đạt mức cao nhất là 5.100 đô la vào thứ ba, sau đó là một đợt tăng giá altcoin rộng rãi với mức tăng hai chữ số. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 5.012 đô la tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu được biên soạn bởi CoinMarketCap.

  Khối lượng giao dịch của các hợp đồng tương lai altcoin bao gồm Bitcoin Cash và Litecoin cũng đã có sự tăng trưởng cao hơn trong những tuần gần đây. Crypto Facilities, một công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại San Franciso báo cáo khối lượng giao dịch 150 triệu đô la cho các sản phẩm phái sinh tiền điện tử.

  Trước khi Kraken mua lại, các hợp đồng tương lai Litecoin của nó có khối lượng trung bình là 15 triệu đô la mỗi tháng và khối lượng hợp đồng Bitcoin Cash của nó là khoảng 10 triệu đô la mỗi tháng.

  Tháng trước, khối lượng tăng vọt, lần lượt đạt 100 triệu đô la và 50 triệu đô la cho Litecoin và Bitcoin Cash.

  Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, Sui Chung, người đứng đầu các chỉ số và định giá sản phẩm tại Crypto Facilities cho biết:

  Chúng tôi bắt đầu tham gia vào cộng đồng người dùng Kraken, về cơ bản, điều đó giúp chúng tôi tiếp xúc tốt hơn với các cộng đồng xung quanh Litecoin và Bitcoin Cash, và tôi nghĩ những gì chúng ta thấy là những cộng đồng đó có mối quan tâm khá lớn đến giao dịch phái sinh cho Litecoin và Bitcoin Cash.

  Có trụ sở tại London, Cơ sở tiền điện tử được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính. Theo Chung, nhu cầu của khách hàng đối với hợp đồng tương lai tiền điện tử được quy định đang thúc đẩy thị trường. 

  Tôi nghĩ rằng luôn có nhu cầu từ các cộng đồng đó về một hợp đồng phái sinh mạnh được thế chấp và thanh toán bằng chính đồng tiền đó bởi vì có các hợp đồng ở các thị trường khác, nơi mà tài sản cơ sở là Litecoin nhưng họ trả bằng Bitcoin. Hợp đồng của chúng tôi được thanh toán bằng Litecoin và Bitcoin Cash.

  Vào tháng 2, sau khi được mua lại bởi Kraken, Crypto Facilitates đã báo cáo rằng 1 tỷ đô la Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin và Bitcoin Cash tương lai đã được giao dịch trên nền tảng của nó.

  Thông tin khác 

  Theo nhà sáng lập kiêm CEO của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM, Brian Kelly, mục tiêu tiếp theo của Bitcoin sẽ là phá ngưỡng giá 6.000 USD.

  Kết quả hình ảnh cho bitcoin tang

  Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC, Kelly nói rằng “mục tiêu hợp lý cho Bitcoin là 6.000 USD”, tuyên bố này đưa ra sau khi giá BTC tăng vọt hơn 15% và lần đầu tiên phá vỡ ngưỡng 5.000 USD kể từ tháng 11/2018. Kelly cho rằng thị trường tiền điện tử đã tìm thấy đáy:

  Tất cả các chỉ báo mà chúng tôi có – cho dù đó là nguyên tắc cơ bản, chỉ số kỹ thuật hay phân tích định lượng mà chúng tôi đã làm… – tất cả đều cho thấy rằng ít nhất là quá trình chạm đáy đã bắt đầu… Điều thú vị là động thái đang cải thiện các nguyên tắc cơ bản và suy nghĩ của các tổ chức.

  Kelly cũng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức là một trong những động lực chính của đợt tăng giá lần này.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất trên website https://thitruongcoin.vn - trang tin tức tiền điện tử hàng đầu Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua bán giao dịch Bitcoin bạn hãy truy cập ngay địa chỉ https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex để mua Bitcoin với giá tốt nhất thị trường và hưởng trọn vẹn chính sách ưu đãi từ chúng tôi.