BCEX là gì? Phí giao dịch BCEX? Thông tin mua bán giao dịch sàn BCEX

Xem nhanh nội dung

  Một sàn giao dịch tiền ảo đến từ Trung Quốc được nhà đầu tư tìm hiểu khá nhiều hiện nay đó là sàn BCEX. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sàn BCEX là gì, phí giao dịch sàn BCEX bao nhiêu và cách đăng ký tài khoản, giao dịch mua bán diễn ra trên BCEX như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi.

  Xem thêm:

  Sàn BCEX là gì?

  BCEX là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được thành lập vào năm 2017. Vì Trung Quốc đã đưa ra các quy định nghiêm ngặt về thị trường tiền ảo vì vậy sàn BCEX đã chuyển sang hoạt động chủ yếu tại Vancouver, được điều hành bởi công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

  Sàn BCEX rất thân thiện với người dùng, được phổ biến tại châu Á và Trung Quốc nhưng chưa thực sự phát triển ở châu Âu. Và tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mặc định của BCEX, nếu muốn sử dụng tiếng Anh bạn phải lựa chọn ngôn ngữ tại góc trái màn hình.

  Sàn BCEX hỗ trợ rất nhiều Altcoin và Token khác nhau từ những đồng coin lớn mạnh như Bitcoin, Ethereum, hay Litecoin và cả những đồng coin không phổ biến như CNET, CK.USD, v..v...

  Phí giao dịch sàn BCEX bao nhiêu?

  Cũng giống như các sàn khác, BCEX có quy định rõ ràng về 3 loại phí như phí nạp, phí rút và phí giao dịch mua/bán.

  Cụ thể:


  Tính năng giao dịch của sàn BCEX

  • Hỗ trợ bảo mật khá cao: Sàn BCEX sử dụng công nghệ mã hóa SSL xác minh qua Email và SMS giúp nâng cao độ bảo mật, tránh bị hacker xâm nhập đánh cắp tài sản
  • Cung cấp nhiều Altcoin và Token khác nhau: từ Bitcoin, Ethereum, Litecoin đến CNET, CK.USD, v..v...
  • Miễn phí chuyển tiền: sàn BCEX không tính phí chuyển tiền, đây là một đặc điểm được các sàn giao dịch áp dụng khá nhiều
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: BCEX hỗ trợ cả tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Hồng Kông
  • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ và tiền pháp quy
  • Phí giao dịch cạnh tranh: Tại sàn BCEX, phí giao dịch 0,2%, nó trở thành sàn có mức phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
  • Support hiệu quả: chính sách hỗ trợ khách hàng của BCEX khá tốt, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ qua Facebook, Twitter hay Telegram sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24h.

  Sàn BCEX có uy tín không?

  Dù sàn BCEX không mang nhiều ưu điểm như các sàn giao dịch quốc tế khác nhau nhưng từ khi thành lập đến nay sàn chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo hay bị hacker xâm nhập nào. Vì vậy nó vẫn là lựa chọn được nhiều người tin dùng.

  Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng trong từng bước đầu tư cũng như lựa chọn địa điểm giao dịch vì thị trường tiền ảo rất rủi ro và dễ bốc hơi. Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ bất cứ hình thức đầu tư gây thua lỗ hay thất bại của cá nhân, tổ chức nào.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như cách giao dịch trên sàn BCEX qua các kênh sau:

  • Website: https://www.bcex.ca/
  • Twitter: https://twitter.com/BCEXofficial
  • Facebook: https://www.facebook.com/bcexofficial

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin tổng quan về sàn giao dịch BCEX cũng như đánh giá mức độ uy tín của nó hiện nay. Hi vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn bao quát và định hướng đầu tư riêng mình trong thời gian tới.

  Nếu có nhu cầu mua bán, giao dịch BTC/ETH có thể truy cập website https://kenniex.com/ của sàn giao dịch Bitcoin Kenniex. Đây là địa chỉ mua bán Bitcoin giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay với những chính sách ưu đãi khách hàng khá tốt. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua website hoặc đến tại trụ sở văn phòng số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM nhé.

  Đừng quên truy cập https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review và thông tin thị trường Crypto 24h nhé.

  MeoHeo