Trước thềm giáng sinh: Bitcoin Cash dẫn đầu cuộc đua, Ethereum trở lại 3 con số

Xem nhanh nội dung

  Món quà trước thềm giáng sinh vô cùng ý nghĩa mà thị trường Crypto mang đến cho nhà đầu tư đó là sự trỗi dậy mạnh mẽ của Bitcoin (BTC), kéo theo đó là cuộc biểu tình của các đồng coin hàng đầu như Ethereum (ETH), Bitcoin Cash ABC (BCHABC), Bitcoin SV với con số tăng hơn 50%.

  Xem thêm: [HOT] Bithumb phủ nhận cáo buộc làm giả khối lượng giao dịch

  Bitcoin Cash ABC với đà tăng "không biết mệt là gì"

  Thị trường Crypto đang tham gia đợt tăng giá ấn tượng, bắt nguồn từ đà tăng của Bitcoin (BTC) từ 4 ngày trước và hôm nay nó đã chính thức phá vỡ ngưỡng tâm lý quan trọng 4.000 USD.

  Thị trường tiền điện tử chứng kiến hàng loạt đồng tiền tăng giá, dẫn đầu là Bitcoin Cash (BCH) với mức tăng ấn tượng lên đến 50% trên khung thời gian 24 giờ được điều chỉnh. Vốn hóa thị trường của BCH tăng lên 3,6 tỷ USD với khối lượng giao dịch trị giá 2 tỷ USD. 

  Ngày 15/12 thị trường BTC/BCHABC ghi nhận khối lượng giao dịch 72,2 triệu đô la trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Và hiện nay khối lượng của cặp giao dịch này đã đạt đến trị giá 745 triệu đô la trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ.


  Ethereum (ETH) trở lại thời kỳ 3 con số

  Sau đà tăng giá của BTC, Ethereum (ETH) cũng chạy theo xu hướng này khi tăng đến 9,31% đạt mức giao dịch 113,94 USD trên khung thời gian được điều chỉnh 24 giờ. Cặp giao dịch ETH/USD hiện đang giao dịch ở mức 100 đô la trên Binance trong khi xem xét một hành động tăng giá hướng tới 128 đô la như một mục tiêu đột phá / phục hồi tiềm năng. Đồng thời, mức hỗ trợ của cặp giao dịch này là 84 USD.


  "Người anh em" của Bitcoin Cash ABC là Bitcoin SV (BCHSV) cũng ghi nhận mức tăng trưởng tuyệt vời trên 40% với giao dịch ở 128,99 USD trong bối cảnh tiền điện tử tiếp tục trên đà phục hồi. Vốn hóa thị trường của BSV hiện đang ở mức 2,1 tỷ USD.

  Coinbase ra mắt chương trình "vừa học vừa được thưởng" cho cộng đồng Crypto

  Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase vừa ra mắt dự án giao dục hướng đến người dùng nhận được tiền điện tử khi họ bỏ công sức và thời gian tìm hiểu về ngành công nghiệp này. Dự án này có tên "Coinbase Earn" vừa được ra mắt vào ngày 19/12.

  "Coinbase Earn" mang ý tưởng để người dùng hiểu hơn về nền tảng cũng như tiện ích của tiền điện tử, họ sẽ tìm hiểu về lĩnh vực này và nhận được số tiền thưởng từ nỗ lực của bản thân. Coinbase đang kích hoạt chế độ chỉ mời, và hướng đến token trọng tâm là 0x (ZRX).


  Coinbase vừa tạo một cuộc khảo sát cộng đồng và kết quả thu được là:

  "Rào cảnh lớn nhất ngăn cản mọi người tham gia đầu tư tiền kỹ thuật số vì họ có kiến thức mơ hồ về những lĩnh vực này. Nhiều người trong cuộc khảo sát bày tỏ mong muốn được tìm hiểu các tài sản kỹ thuật số ngoài Bitcoin nhưng lại không biết xuất phát từ đâu."

  Chính vì vậy sàn đã tổ chức chương trình này để nhiều người có thể tham gia vào thị trường này thông qua việc trang bị kiến thức căn bản về tiền kỹ thuật số. Thông thường, người dùng sẽ tham gia hoạt động mua bán, khai thác để có thể nắm được tiền điện tử tuy nhiên chương trình học này của Coinbase không yêu cầu mọi người phải trang bị máy móc mạng hoặc là khả năng tài chính để có thể gia nhập vào thị trường.

  Nguồn tài trợ chương trình đến từ quỹ phát triển bên ngoài của 0x (ZRX) và trong tương lai sàn sẽ thí nghiệm với các nhiệm vụ giáo dục đào tạo khác, không nhất thiết phải do nhà phát triển tạo ra.


  Hãy tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin và thị trường Crypto tại https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin 24h của sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Và đừng quên kênh giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu hiện nay https://kenniex.com/ luôn sẵn sàng chào đón anh em đầu tư bất cứ lúc nào.