Bill Clinton sẽ có phát biểu quan trọng tại Hội nghị Ripple thường niên

Xem nhanh nội dung

  Hội nghị Swell thường niên của Ripple mời các nhà lãnh đạo toàn cầu từ các lĩnh vực chính sách, thanh toán, và công nghệ đến với nhau và thảo luận cách thức mà Blockchain có thể được sử dụng để mang lại lợi ích cho xã hội nói chung. Theo một tweet từ Ripple, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton được sắp xếp để phát biểu quan trọng trong hội nghị năm nay.

  Xem thêm:

  Tạo cơ hội cho tài chính và kinh tế 

  Ripple ghi nhận trong một thông cáo báo chí rằng Tổng thống Clinton "đã giúp mở ra một giai đoạn cho sự tăng trưởng và chấp nhận Internet " và thiết lập các chương trình mang công nghệ mới đến các cộng đồng trên toàn thế giới nhằm giúp thu hẹp "phân chia kỹ thuật số".


  Hội nghị Swell năm nay được lên lịch vào ngày 01/10 tới và sẽ được tổ chức tại San Francisco, CA. Người tham dự sẽ có cơ hội được nghe từ các công ty dịch vụ tài chính đang sử dụng công nghệ Blockchain, tìm hiểu về cơ hội thị trường mới trong “tiền gửi, thương mại điện tử và thị trường doanh nghiệp” và hiểu các khuôn khổ khác nhau để điều chỉnh tài sản ảo.

  Các phiên bao gồm “Flashtalk: Cách khởi chạy ứng dụng thanh toán”, nơi khách hàng Ripple “chia sẻ những gì cần để khởi chạy ứng dụng di động đầu tiên”, “Ngân hàng Trung ương thể hiện và nói”, nơi các ngân hàng chia sẻ kinh nghiệm của họ với Blockchain.

  Trong Hội nghị này, Tổng thống Clinton cũng sẽ có một phiên hỏi đáp với Gene Sperling, một thành viên của ban giám đốc của Ripple. Sperling, người đã tham gia Ripple vào năm 2015, đã làm việc với Tổng thống Clinton và Obama với tư cách là giám đốc và cố vấn của Hội đồng Kinh tế Quốc gia.

  Trang https://thitruongcoin.vn/ sẽ luôn là một website đáng tin cậy để bạn theo dõi các tin tức Bitcoin 24h mỗi ngày và đừng quên một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín là sàn Kenniex khi bạn có nhu cầu giao dịch tiền điện tử nhé!