Binance Coin (BNB) là gì? Hướng dẫn cách mua bán giao dịch Binance Coin

Xem nhanh nội dung


  Binance Coin (BNB) là một cryptocurrency trên nền tảng blockchain được phát hành bởi Binance với mục đích duy trì và phát triển hệ thống Binance. Đây được xem là một đồng tiền đặc biệt về nhiều mặt, và nó luôn được mong đợi trong giới tiền ảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Binance coin và cách thức hoạt động của nó nhé.

  Binance Coin (BNB) là gì? Sự ra đời của Binance Coin?

  Binance Coin là một cryptocurrency hoạt động trên nền tảng blockchain, được phát hành bởi Binance. Binance Coin được sử dụng để giao dịch với các coin khác trên Binance tạo ra thị trường khá ổn định, không bị thao túng, không gây tâm lý cảnh giác cho người dùng.

  Vào tháng 7 năm 2017 Binance được lập ra bởi sàn Binance. Nó được sử dụng làm đồng coin trung gian để mua bán với các đồng coin khác với mục tiêu duy trì và phát triền sàn Binance và trở thành đồng coin mang đặc trưng riêng của Binance.

  Giá Binance Coin (BNB) hôm nay (12/3/2018)

  • $8.31913 (11.25%) 
  • 1 BNB = 0.0008667700 BTC
  • Quy đổi VNĐ 1 BNB = ~189,593 đồng
  • Giá trị vốn hóa thị trường $823,710,338
  • Thanh khoản (24h) $44,636,600
  • Tổng BNB hiện có 99,014,000 BNB
  • Dao động 1 giờ -0.46%
  • Dao động 24 giờ 11.25%
  • Dao động 7 ngày -19.35%

  Binance Coin (BNB) và hành trình Binance Coin trong tương lai

  Binance coin là một đồng tiền có tính thanh khoản rất lớn. Trên sàn Binance khi dùng binance coin mua bán, giao dịch với các coin khác bạn sẽ được giảm giá theo từng năm như năm 1 là 50%, năm 2 là 25%, năm 3 là 12,5% và năm 4 là 6,75%. Đây có thể coi là chính sách đặc biệt của Binance để thu hút đầu tư cũng như tạo ra được sự lớn mạnh cho binance coin cũng như các đồng coin khác trên Binance.

  Binance coin  là một đồng tiền ảo riêng biệt nhưng hiện có mức giá khá cao. Tính khả thi của đồng tiền này đã thu hút số lượng lớn cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư chuyển sang trade coin trên sàn Binance. Với chỉ một mục đích duy nhất nhưng với sự phát triển của Binance, cùng với tiềm năng đầu tư của Binance coin, chỉ trong vòng 5 ngày tỷ giá của Binance coin tăng hơn 100% và đạt tổng lượng vốn hóa thị trường là $1.018.636.229 USD. Đây là một con số ấn tượng với một đồng coin riêng của sàn giao dịch cũng như thấy được tiềm năng phát triển về sau của nó.

  Có nên đầu tư vào Binance Coin (BNB)?

  Binance coin là một đồng tiền đáng lưu tâm khi tham gia vào thị trường crypto vì việc cung cấp hợp lý số tiền của sàn để kinh doanh cũng như dùng các loại tiền tệ khác để giải quyết các khoản phí, khả năng sinh lời cao trong tương lai. Vì vậy đây là một đồng tiền đặc biệt và cũng rất đáng để giới đầu tư chú ý.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Binance Coin (BNB) đơn giản và an toàn nhất

  Tất nhiên Binance coin sẽ được mua bán trên sàn Binance nhưng nó cũng được niêm yết và mua bán trên sàn http://kenniex.com/. Đây là sàn mua bán bitcoin, giao dịch bitcoin cũng như cung cấp tin tức Bitcoin uy tín, nhanh chóng hàng đầu Việt Nam cũng như đảm bảo được tính bảo mật cho người dùng. 

  Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.