Binance Coin (BNB) là gì? Hướng dẫn mua bán và tạo ví Binance Coin (BNB)

Xem nhanh nội dung

  Binance -  một đồng tiền khá đặc biệt. Nó được phát hành bởi sàn giao dịch Binance. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nó để xem nó có gì khác so với các đồng Altcoin khác không nhé.

  Xem thêm:


  Binance coin (BNB) là gì?

  Binance coin (hay còn gọi là BNB) là đồng tiền kỹ thuật số được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. BNB được phát hành bởi Binance – sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất của Trung Quốc với mục tiêu duy trì và phát triển hệ thống của Binance.

  Khi giao dịch với đồng Binance tại sàn giao dịch Binance, người dùng sẽ được hưởng mức phí giao dịch chỉ bằng 1/2 so với khi giao dịch các đồng coin khác trên sàn Binance.

  Giá Binance ngày 14/7/2018

  • Binance đang đứng vị trí thứ 17 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Binance tương đương 12,11 USD, giảm 1,80% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng sổ Binance hiện có trên thế giới là 194.972.068 BNB
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 1.381.347.935 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 27.652.800 USD và tổng số Binance đã khai thác là 114.041.290 BNB


  Đội ngũ thành lập Binance coin

  Đội ngũ thành lập nên Binance coin là những thành viên am hiểu trong lĩnh vực công nghệ và Blockchain. Họ là những người rất tài năng, đóng góp rất nhiều cho sự thành công hiện nay của Binance.

  Binance được tạo ra bởi Changpeng Zhao - ông cũng là CEO của sàn Binance. Ông cùng các cộng sự thực hiện thành công việc tạo ra đồng tiền của riêng mình.

  Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn tài chính và luật.

  Binance Coin còn có đội ngũ kỹ thuật riêng nhằm giải đáp mọi thắc mắc nhỏ nhất của khách hàng

  Tại sao Binance coin lại ra đời?

  Sàn giao dịch Binance là một sàn lớn nhất nhì thế giới hiện nay, mục tiêu sàn hướng đến là tạo ra một đồng coin riêng cho sàn mình. 

  Bên cạnh đó BNB ra đời với mang nhiều kì vọng lớn lao của chính những người tạo ra sàn Binance chính là làm công cụ trung gian, giúp quá trình giao dịch trở nên dễ dàng hơn, phí giao dịch thấp hơn các sàn khác.

  Đồng Binance coin có gì đặc biệt?

  Bạn có thể mua bán BNB coin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khi bạn sử dụng Binance coin để mua bán các coin khác trên sàn Binance sẽ được giảm phí giao dịch rất nhiều, cụ thể:

  • Năm đầu: giảm 50%
  • Năm thứ 2: giảm 25%
  • Năm thứ 3: giảm 12,5%
  • Năm thứ 4: giảm 6,75%
  • Năm thứ 5: giảm 0%

  Ngoài ra, sàn Binance cũng dùng BNB để chi trả cho các khoản phí rút/nạp và nhiều khoản phí khác.


  Tiềm năng phát triển của Binace coin trong tương lai

  BNB coin nhận được sự kì vọng rất lớn từ giới đầu tư. Nó có đủ cơ sở và khả năng trở thành đồng tiền lớn mạnh hàng đầu toàn cầu nhờ vào các yếu tố sau:

  • Sàn Binance công bố sẽ tạo ra hệ sinh thái riêng cho nền tảng ICO của họ nhằm thu hút lượng lượng lớn nhà đầu tư tham gia vào sàn Binance và mua BNB coin.
  • Binance ra chính sách mua và đốt 100 triệu Token BNB để đảm bảo giá trị đồng tiền lên xuống theo quy luật cung - cầu.
  • Phí giao dịch đồng BNB chỉ bằng một nửa so với các đồng coin khác. Những người nắm giữ BNB coin sẽ hưởng lợi 2 chiều từ mức phí ưu đãi giao dịch và từ chênh lệch khi BNB lên giá
  • Binance tuyên bố sẽ dán tem lên đồng BNB và biến nó trở thành bộ mặt của công ty. Ngoài ra sàn cũng sẽ bổ sung giao dịch ký quỹ, và tiện ích bổ sung cho đồng tiền BNB trong tương lai

  Có nên đầu tư vào Binance coin không?

  Dựa vào những yếu tố trên, chúng tôi tin rằng đây là một đồng coin hết sức tiềm năng. Bạn có thể nắm giữ nó ngay bây giờ để hưởng được nhiều ưu đãi cũng như chờ đón sự bức phá của nó trong tương lai.

  Tuy nhiên, không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Việc cẩn trọng trong mọi quyết định đầu tư đều không thừa thải, nếu bản thân bạn thấy nó quá mạo hiểm hoặc không có niềm tin vào nó thì đừng nên quyết định đầu tư vội vàng.

  Hướng dẫn mua bán Binance coin uy tín và an toàn

  Tất nhiên là BNB coin sẽ được giao dịch mua bán trên sàn Binance.com, ngoài ra nó còn được niêm yết trên sàn EtherDelta nhưng khối lượng giao dịch không đáng kể.


  Hiện nay BNB coin đang được trao đổi với rất nhiều đồng coin khác nhau như BTC, ETH, USDT, IOTA, NEO, Litecoin, Bitcoin Cash, v..v...

  Bạn có thể mua BTC hoặc ETH hoặc LTC tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex và dùng nó để trao đổi lấy BNB trên sàn giao dịch Binance.

  Kenniex là sàn của Việt Nam được ra mắt chính thức vào tháng 5/2018 tại Việt Nam, bạn có thể mua BTC, ETH, BCH, ZEC, DASH, LTC (sắp tới sẽ được cập nhật thêm ETC và USDT) với giá ưu đãi nhất hiện nay.

  Đến với Kenniex bạn sẽ có những lợi ích cụ thể như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex. Hi vọng chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về đồng Binance. Hãy bình chọn 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi nhé.

  Các bạn đừng quên truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng biến động thị trường tiền điện tử nhanh chóng, kịp thời.

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!