Binance, Okex, Huobi và Upbit là một trong số các nhà đầu tư vào Stablecoin mới - Terra

Xem nhanh nội dung

  Một stablecoin mới đang tham gia vào hệ sinh thái được cho là đã đông đúc hiện tại - Terra. Terra, như là một tiền điện tử dựa trên tiền fiat mới, đã gọi được 4 trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đầu tư, bao gồm Binance, Okex, Huobi và Upbit.

  Xem thêm:

  Terra hướng tới tập trung vào hội nhập thương mại điện tử

  Terra đã công bố ngày hôm nay nó đã huy động 32 triệu USD ban đầu trong vòng tài trợ hạt giống bao gồm Binance Labs, Okex, Huobi Capital và Dunamu & Partners (công ty đầu tư của nhà điều hành Upbit). Không chỉ có các sàn giao dịch, Polychain Capital, FBG Capital, Hashed, 1kx, Kenetic Capital, Arrington XRP Capital và Translink Capital cũng tham gia vào vòng hạt giống. Mục đích để tạo ra một stablecoin có thể được sử dụng như một giải pháp thanh toán.


  Lo ngại về sự tin cậy của Tether (USDT) đã dẫn đến một loạt các stablecoins mới gần đây, chẳng hạn như USD Stronghold và Stasis EUR, và nhiều hơn nữa. Terra đang cố gắng khắc một không gian cho chính nó bằng cách tập trung vào hội nhập thương mại điện tử. Người đồng sáng lập, Daniel Shin, là người sáng lập và là chủ tịch của TMON, một nền tảng thương mại điện tử từ Hàn Quốc. Và mười lăm công ty, với tổng số 25 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch hàng năm và 40 triệu khách hàng (bao gồm cả Woowa Brothers, Qoo10, Carousell, Pomelo và TIKI), đã gia nhập Terra Alliance. 

  Các stablecoin được cho là được hỗ trợ bởi Luna, một tài sản có nguồn gốc giá trị của nó từ phí giao dịch được thu thập trên mạng. Giống như mặt trăng ổn định vòng quay của trái đất, Luna là người giám hộ vĩnh cửu của Terra về sự ổn định.

  Nói về Terra, Shin cho biết:

  "Tầm nhìn của chúng tôi vượt xa việc định vị Terra là phương tiện trao đổi thương mại điện tử đáng tin cậy và an toàn. Ứng dụng tiềm năng của Terra là rất lớn, và chúng tôi thấy trước nó được sử dụng cho tất cả các loại và hình thức sản phẩm tài chính như cho vay và bảo hiểm.”

  Đừng quên cùng https://thitruongcoin.vn/ theo dõi các tin tức tiền điện tử mới nhất và lựa chọn những địa điểm mua bán Bitcoin uy tín để giao dịch đảm bảo an toàn các bạn nhé!

  Tác giả: Aphrodite