Binance phủ nhận thông tin về phí niêm yết trị giá 400 BTC

Xem nhanh nội dung

  Binance - một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới - mới đây đã bị chỉ trích vì thông tin chỉ cần 400 BTC sẽ được niêm yết trên sàn. Trước tin tức này, Binance đã đăng đàn phủ nhận ngay lập tức nhưng có vẻ như dư luận vẫn đặt nhiều nghi vấn về chi phí niêm yết này.

  Xem thêm:

  Tin tức được tiết lộ bởi người đồng sáng lập Blockchain Expanse 

  Binance đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường hoạt động của mình kể từ khi thành lập đến nay. Nó đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành công nghiệp tiền điện tử này và token riêng Binance Coin (BNB) của nó cũng có sự tăng trưởng tuyệt vời về mặt giá trị.


  Đặc biệt, không chỉ tấn công thị trường Châu Âu, sàn giao dịch này còn đang tìm cách thức để thâm nhập vào nhiều thị trường quốc tế khác nhau. Chính vì sự lớn mạnh này mà những đồng coin nào được niêm yết trên Binance thường có sự nhảy vọt giá một cách cực kỳ ngoạn mục.

  Mới đây, tin tức về việc Binance không tuân theo các nguyên tắc phân cấp khi yêu cầu phí niêm yết trị giá 400 BTC đã lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng crypto. Theo đó, người đồng sáng lập Blockchain Expanse - Christopher Franko - đã tiết lộ thông tin, sau khi Christopher gửi yêu cầu niêm yết đến Binance trong tháng này.

  Liền ngay sau đó, vào ngày 08/08/2018, Binance tuyên bố rằng đó là do một email giả mạo đưa ra và việc có phí niêm yết 400 BTC là hoàn toàn không chính xác. 

  Có thể thấy, sự thật như thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới hoàn toàn biết rõ nhưng cộng đồng vẫn đặt nhiều nghi ngờ đối với sự việc này.

  Hãy ghé thăm https://thitruongcoin.vn/ mỗi ngày vì chúng tôi sẽ luôn cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất và nhanh nhất cho bạn!