Binance thông báo hỗ trợ cho NULS Mainnet Swap

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa thông báo chính thức về việc sẽ hỗ trợ cho NULS Mainnet Swap. Theo đó, Binance sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả người dùng đang nắm giữ NULS.

  Xem thêm:

  Cặp giao dịch NULS/USDT có sẵn trên Binance từ ngày 24/07/2018

  Cặp giao dịch NULS/USDT có sẵn trên Binance từ hôm nay lúc 4 giờ sáng theo giờ UTC. Phí giao dịch do Binance cung cấp cho người dùng là 0,1%. Nếu người dùng có token BNB, Binance theo mặc định sẽ sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch, giảm giá 25%.


  Trên trang web chính thức, Binance cho biết:

  "Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo thêm về các chi tiết của việc hoán đổi vào một ngày sau đó."

  Tại thời điểm viết bài, NULS đang giao dịch ở mức $2,55 và vốn hóa thị trường của nó là 101.845.600 USD. Đồng coin này đã giảm 6,45% trong 24 giờ qua.

  NULS là một nền tảng khối chuỗi mô-đun có thể tùy chỉnh cung cấp các hợp đồng thông minh, cơ chế đa chuỗi và sự đồng thuận giữa các chuỗi. NULS sử dụng một thuật toán proof-of-credit thay vì proof-of-work (POW) hoặc proof-of-stake (POS) để đạt được sự đồng thuận mạng.

  Ngoài Binance, NULS đã được liệt kê trên các sàn giao dịch Bitcoin quốc tế nổi tiếng khác như Bit-Z, Kucoin và OKEx.

  Trang https://thitruongcoin.vn/ sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức Bitcoin mới tức thời cùng các kiến thức cơ bản về lĩnh vực tiền điện tử. Và nếu như bạn đang tìm kiếm nơi mua bán Bitcoin giá rẻ để tiến hành đầu tư vào thị trường này thì có thể tham khảo sàn Kenniex để được hỗ trợ toàn diện từ A - Z nhé!