Bitbox - Sàn giao dịch tiền điện tử của Line đã xuất hiện tại Singapore

Xem nhanh nội dung

  Nền tảng của Bitbox là trực tuyến và cung cấp gần 30 đồng tiền kỹ thuật số trong các cặp giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

  Xem thêm:

  Bitbox hiện đang hỗ trợ 28 đồng tiền điện tử

  Line, một trong những ứng dụng nhắn tin nổi tiếng bậc nhất châu Á, vừa giới thiệu một sàn giao dịch tiền điện tử ở Singapore, có tên gọi là Bitbox. Sàn giao dịch đã hoạt động từ sáng sớm thứ Hai (theo giờ UTC) và chỉ cung cấp giao dịch tiền mã hóa.

  Bitbox hiện hỗ trợ 28 đồng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Gold (BTG), MonaCoin ( MONA), Qtum (QTUM) và Golem (GNT). Các đồng tiền được nhóm lại thành 54 cặp với BTC, ETH và USDT.


  Trên trang cá nhân của mình, Line nói rằng:

  “BITBOX chỉ dành riêng cho giao dịch tiền điện tử (Digital Tokens). Không thể trao đổi tiền tệ Fiat (USD, KRW...) trên BITBOX. ”

  Sàn giao dịch có mức phí 0,1% cho các nhà hoạt động thị trường và người mua hàng, đồng thời, cung cấp dịch vụ bằng 15 thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức.

  Bitbox không khả dụng ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Nga, Belarus và một số quốc gia châu Phi.

  Vào đầu năm, Line Group đã nộp đơn xin giấy phép với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), nhưng quá trình này đã bị trì hoãn do sự giám sát nghiêm ngặt hơn của FSA sau vụ tấn công Coincheck 530 triệu USD. Giấy phép bắt buộc phải có thì sàn mới được giao dịch tại Nhật Bản.

  Hiện tại, Line đang đăng ký giấy phép sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ. Công ty đã quyết định mở sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên tại Singapore bởi vì thành phố không tuân theo lệnh cấm giao dịch tiền kỹ thuật số của Trung Quốc vào năm 2017. Đó cũng chính là lý do khiến Singapore trở thành điểm đến phổ biến cho các công ty tiền mã hóa.

  Takeshi Idezawa, giám đốc điều hành của Line, nói với cánh phóng viên tại một hội nghị vào cuối tháng Sáu khi công bố các kế hoạch crypto của công ty, "Với tiền điện tử, chúng tôi sẽ thử thách các dịch vụ tài chính toàn cầu".

  Vào tháng Năm, Line Group đã phủ nhận trên các phương tiện truyền thông đại chúng về tin đồn rằng nó sẽ phát hành token riêng thông qua một ICO.

  Line hiện có khoảng 200 triệu người dùng hàng tháng. Nó rất phổ biến ở Nhật Bản và một số nước châu Á khác bao gồm Hàn Quốc và Thái Lan.

  Quan tâm theo dõi các bài viết mới nhất trên https://thitruongcoin.vn/ sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các tin tức tiền ảo hot nhất trên thị trường tiền điện tử đầy hấp dẫn này.