Bitcoin bật đà tăng mạnh, điều gì chờ đón thị trường Crypto dịp giáng sinh?

Xem nhanh nội dung

  Mọi ánh mắt đang đổ dồn về Bitcoin khi nó xuất hiện dấu hiệu đảo chiều tăng giá vào hôm qua ngày 18/12 với mức tăng trên 3.500 USD. Đến hôm nay 19/12 Bitcoin tiếp tục bật đà tăng hơn 10% khiến hàng loạt đồng tiền hàng đầu chạy theo xu hướng này. Liệu xu hướng tăng này có kéo dài đến giáng sinh không hay chỉ tăng trong ngắn hạn.

  Xem thêm: Các Bitcoiner phơi bày sự thật về Crypto trong dịp kỉ niệm 10 năm Bitcoin cận kề

  Bitcoin bật đà tăng mạnh, thị trường Crypto ngập màu hy vọng

  Ghi nhận thị trường hôm nay 19/12 Bitcoin bật đà tăng mạnh hơn 10% từ 3.181 USD lên 3.500 USD. Sự tăng giá này giúp Bitcoin thoát khỏi xu hướng giảm giá tự do trong suốt thời gian qua.

  Tại thời điểm ghi nhận lúc 14h10 ngày 19/12 giá Bitcoin là 3.757 USD, tăng 6,17% so với 24 giờ trước. Diễn biến tăng giá của Bitcoin 24 giờ qua kéo theo hàng loạt Altcoin chạy theo xu hướng này.

  Diễn biến top 10 tràn ngập sắc xanh, trong đó có nhiều đồng coin vẫn duy trì mức tăng trưởng tốt. Trong đó Bitcoin Cash (BCH) có mức tăng mạnh nhất lên đến 27,97%. Ripple (XRP) tăng 10,35% lên 0,370514 USD, Ethereum tăng 9,98% lên 103,79 USD.


  Tổng vốn hóa thị trường tại thời điểm ghi nhận theo CoinMarketCap ở mức 121,9 tỉ USD, tăng thêm khoảng 8 tỷ USD so với 24 giờ trước. Khối lượng giao dịch thị trường hiện tại là 19,1 tỷ USD.


  Bitcoin có tiếp tục tăng vào mùa giáng sinh?!

  Cú pump mạnh vào hôm nay đã giúp hàng loạt đồng tiền hàng đầu thị trường đồng loạt tăng giá trong khi rất nhiều chuyên gia dự đoán thị trường sẽ tiếp tục giảm. Tuy nhiên cũng có những nhận định về đợt tăng giá trong những ngày qua khi thị trường có dấu hiệu "thoi thóp".

   - Theo Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường tại sàn giao dịch eToro đã nói: "Trong 24 giờ qua, giá trị thị trường tiền kỹ thuật số cho thấy nhiều khả năng của đà tăng giá trong mùa giáng sinh. Thị trường này còn khá non trẻ và điều chúng ta thấy bây giờ là đà tăng mạnh và thúc đẩy thị trường. Rất có khả năng đà tăng giá sẽ kéo dài đến năm 2019."

   - Tuy nhiên theo bài phân tích thị trường tiền kỹ thuật số từ nhà giao dịch Tone Vays cuối tuần qua, ông cảm thấy lo ngại khi giá chuyển động xuống dưới đường trung bình di động MA – 50 tháng sẽ đẩy giá Bitcoin xuống dưới mức 1.300 USD hoặc thấp hơn.


   - Mike Novogratz, cựu đối tác Goldman Sachs và là nhà sáng lập Ngân hàng thương mại tiền kĩ thuật số Galaxy Digital cho rằng giá Bitcoin sẽ không giảm sâu hơn nữa mà chỉ dao động trong phạm vi từ 3.000 USD đến 6.000 USD trong tương lai gần.

  Thực tế cho thấy Bitcoin và hàng loạt Altcoin đang có đà tăng mạnh. Tuy nhiên xu hướng tăng có kéo dài đến mùa giáng sinh không vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn vì thị trường Crypto thời gian này luôn đem đến sự biến động đến sững người cho bất cứ chuyên gia nào.


  Hãy tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin và thị trường Crypto tại https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin 24h của sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Và đừng quên kênh giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu hiện nay https://kenniex.com/ luôn sẵn sàng chào đón anh em đầu tư bất cứ lúc nào.