Bitcoin Cash (BCH) tăng 15% sau khi Coinbase thông báo hỗ trợ Hard Fork

Xem nhanh nội dung

  Sau khi chạy gấp rút vào tuần trước, giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 15% sau tin tức sàn giao dịch San Francisco, Coinbase hỗ trợ Hard Fork dự kiến ​​diễn ra vào 15/11.

  Xem thêm: Coinbase ra mắt hỗ trợ Basic Attention Token (BAT)

  Bitcoin Cash (BCH) tăng 15% sau khi Coinbase thông báo hỗ trợ Hard Fork

  Như báo cáo đã công bố trước đó, sự kiện Fork xoay quanh các bất đồng cơ bản giữa Bitcoin ABC của Amaury Séchet và nChain của Craig Wright về những thay đổi đối với giao thức BCH được đề xuất bởi ABC.

  Bitcoin Cash sẽ được hưởng lợi rất nhiều lợi ích từ các nền tảng tiền mã hóa lớn đến từ hỗ trợ Hard Fork, bao gồm cả Ledger và Binance, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới.

  Tương tự, Coinbase đang tiến tới hỗ trợ Fork để bảo vệ tài sản của người dùng và tìm ra con đường tốt nhất.

  "Chúng tôi sẽ giám sát mạng Bitcoin Cash trong quá trình nâng cấp. Coinbase không thể dự đoán thời gian của quá trình nâng cấp này. Khi quá trình nâng cấp hoàn tất, chúng tôi sẽ đánh giá mạng và thực hiện các bước tiếp theo thích hợp, bao gồm tính năng gửi và nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật khách hàng trong suốt quá trình nâng cấp mạng lưới và đợi khi Fork đạt được sự đồng thuận. Trong trường hợp không chắc rằng nhiều chuỗi khả thi tồn tại sau khi Fork diễn ra, Coinbase sẽ đảm bảo rằng khách hàng có quyền truy cập vào số tiền của họ trên mỗi chuỗi"

  BCH hiện đang giao dịch ở mức 540,74 đô la, đưa Bitcoin xuống mức thị trường 9,32 tỷ đô la và biến nó thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4 trong chỉ số AltDex 100 (ALT100).  Mời bạn đọc truy cập website https://thitruongcoin.vn thường xuyên - Trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử, Blockchain, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, v..v...