Bitcoin Cash là gì? Có nên đầu tư vào Bitcoin Cash? Sàn giao dịch Bitcoin Cash nào uy tín và an toàn nhất ?

Xem nhanh nội dung

  Bitcoin Cash là đồng tiền điện tử bên cạnh đồng Bitcoin với nhiều tiềm năng để phát triển trên thị trường tiền điện tử lúc này. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc Bitcoin Cash như một kênh đầu tư có triển vọng. Vậy Bitcoin Cash là gì? Cách mua bán đồng tiền này như thế nào và sàn giao dịch nào là an toàn và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

  Bitcoin Cash là gì? Có nên đầu tư Bitcoin Cash hay không?

  Bitcoin Cash là một đồng tiền mã hóa được phân tách từ đồng Bitcoin và được đánh là là một trong những đồng tiền có tiềm năng rất lớn trong tương lai gần. Và đây cũng là một đối thủ đáng gờm của đồng tiền điện tử quyền lwujc nhất thế giới hiện nay - Bitcoin. 

  Vậy có nên đầu tư vào Bitcoin Cash không?

  Đây là một vấn đề gây tranh cãi khi có 2 luồng ý kiến đưa ra. Tuy nhiên, nếu đã được đánh giá là có tiềm năng thì chắc chắn Bitcoin Cash sẽ làm nên chuyện. Cụ thể: 

  1. Tốc độ tăng trường cực nhanh: Nhớ lại lúc mới ra mắt vào tháng 8, chỉ sau vài giờ đồng hồ, Bitcoin Cash lập tức tăng 122% giá trị. Hiện nay, Bitcoin Cash là đồng tiền có giá trị lớn thứ 2 thế giới, chỉ sau Bitcoin, giá trị của 1 BHC tương đương $1.608,5 (03/12/2017).
  2. Giao dịch nhanh gọn, chuẩn xác: Các giao dịch Bitcoin Cash được thực hiện vô cùng nhanh chóng vì đồng tiền này sở hữu kích thước block gấp 8 lần Bitcoin.
  3. An toàn, bảo mật chặt chẽ: Bitcoin Cash đã tạo nên bức tường thành vững chắc để chống lại bọn hacker vào trộm tiền của bạn nhờ công nghệ replay protection và wipeout protection.

  Sàn giao dịch Bitcoin Cash uy tín và an toàn

  Vì là một thành viên mới nên có thể nhiều nhà đầu tư còn e ngại trong lựa chọn có nên mở cửa để chào đón Bitcoin Cash không?

  Hiện nay có khá nhiều sàn giao dịch đồng tiền này tại các sàn uy tín như viabtc.com, bittrex.com.. bạn có thể tìm hiểu thông tin và ứng dụng khi có nhu cầu. 


  Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm sàn giao dịch mua ban Bitcoin tốt nhất hiện nay là Kenniex, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại http://kenniex.com/ .

  Các thông tin về tin tức Bitcoin trong ngày cũng được thông tin tại đây. Bạn có thể truy cập khi có nhu cầu.