"Bitcoin là gì" thuộc top tìm kiếm hàng đầu trên Google năm 2018

Xem nhanh nội dung

  Theo công bố vừa qua của Google, truy vấn "Bitcoin là gì" được xếp hạng trong số các tìm kiếm hàng đầu trên Google năm 2018. Đây quả là thông tin cực kỳ an ủi bởi năm nay chứng kiến sự lao dốc mạnh của thị trường khiến các nhà đầu tư vô cùng chán nản, tuyệt vọng.

  Xem thêm: Các thợ đào Bitcoin SV đang là mục tiêu của những kẻ lừa đảo tiền điện tử

  "Bitcoin là gì" có lượt tìm kiếm khủng trên Google năm 2018

  Theo thống kê thời điểm năm 2017, Google đã công bố lượt tìm kiếm liên quan đến Bitcoin vượt qua cả thuật ngữ liên quan đến Donald Trump. Và đến nay, năm 2018 Google vừa công bố bảng đánh giá về các thuật ngữ tìm kiếm hàng đầu, trong đó "Bitcoin là gì" là một câu hỏi thường xuyên nhất trên Google.

  Nhiều người muốn biết Bitcoin là gì hơn cả DACA, chính sách hành chính của Barack Obama để đưa ra một hình thức ân xá cho những người được đưa đến Mỹ bất hợp pháp khi còn nhỏ hay về cuộc điều tra thông đồng của Nga đang diễn ra và chưa được giải quyết, hơn hai năm trong nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump.

  Thị trường thời gian qua đã chứng kiến sự sụt giảm giá trị nghiêm trọng, Bitcoin có đà lao dốc khủng khiếp so với thời điểm một năm trước tuy nhiên một điều khá ngạc nhiên đó là số lượng người tìm hiểu về tiền điện tử tăng vọt và thị trường đã có thêm hàng trăm ngàn người, nếu không nói là hàng triệu người tham gia.

  Google chưa bao giờ đóng vai trò quan trọng đối với Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác cũng như không có bất cứ ứng dụng thanh toán nào của họ chấp nhận tiền điện tử vậy nhưng cửa hàng Play của nó đã có sự liên quan nhiều hơn đến Bitcoin như việc gửi và xuất bản các ứng dụng liên quan đến nó và các nội dung khác.

  Bản phát hành từ Google đã tạo ra một chủ đề nóng hổi, được mọi người cực kỳ quan tâm bởi nó là một công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới, xử lý hàng triệu tìm kiếm mỗi phút vì vậy truy vấn "Bitcoin là gì" thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng.


  Đây quả là tin tức khá hữu ích đúng không nào ?! Điều này phần nào khẳng định một điều rằng "Bitcoin sẽ không chết, tiền điện tử sẽ không sụp đổ". Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về Bitcoin và thị trường Crypto thời gian tới tại khung chat trực tuyến https://kenniex.com/ - sàn giao dịch mua bán Bitcoin Kenniex nhé!

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi về thị trường Crypto tại website https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin 24h hiệu quả hàng đầu Việt Nam, mời mọi người cùng đón đọc.