Bitcoin vẫn có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Xem nhanh nội dung

  Theo một giáo sư đến từ Đại học bang Arizona, Bitcoin đã có thời gian hình thành và phát triển khá tốt, cùng với đó, ông cho rằng Bitcoin là một cơ hội đầu tư rất tuyệt. Đây được cho là một tin tức mang đến chút khởi sắc cho tình hình đang cực kỳ xám xịt trong thời điểm hiện tại.

  Xem thêm:

  Bitcoin có thể là một tài sản mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho tương lai

  Giáo sư Dragan Boscovic đến từ Đại học bang Arizona là một chuyên gia nghiên cứu máy tính và đồng thời là giám đốc của Phòng thí nghiệm nghiên cứu về Blockchain. Mới đây, Dragan Boscovic đã có những chia sẻ về Bitcoin và cho rằng đây là một tài sản đầu tư có nhiều tiềm năng.


  Trong gần một thập kỷ tồn tại của mình, tiền mã hóa vẫn còn khá mới đối với thế giới nhưng nếu nhìn nhận lại thì nó đã có một khoảng thời gian phát triển rất mạnh mẽ. Theo Dragan Boscovic, ngành công nghiệp tiền mã hóa đã mang đến một cơ hội để tạo ra một loại tài sản mới để giao dịch và mở rộng đầu tư cho tất cả mọi người.

  Tiền mã hóa và tiền tệ pháp định có một điểm khác biệt là tiền pháp định sẽ chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ chính phủ còn tiển mã hóa thì không. Mặc dù tiền mã hóa có nhược điểm là chỉ có một nguồn cung giới hạn và không thể tự in thêm được nhưng nó sẽ không dễ xảy ra lạm phát như đối với tiền pháp định. 

  Đứng dưới góc nhìn của một người tiêu dùng thì rõ ràng, tiền điện tử đem đến một sự lựa chọn mới là tài sản đầu tư rất có thể mang đến nhiều lợi ích trong tương lai. Cho dù tình hình thực tế của Bitcoin là đang rớt giá nghiêm trọng và nhiều người rất nghi hoặc cũng như lo sợ nó như một quả bong bóng sắp nổ tung nhưng các chuyên gia trong ngành vẫn cho rằng Bitcoin vẫn còn có cơ hội trở mình và thay đổi sự tình một cách ngoạn mục.

  Những tin tức tiền ảo trong thời gian tới sẽ cho chúng ta câu trả lời chính xác về các nhận định này và bạn hãy dùng cái đầu lạnh để có thể đưa ra lựa chọn mua bán Bitcoin đúng đắn nhất trong khoảng thời gian đầy khó khăn này nhé!