Bitfinex công bố cập nhật tiền gửi Fiat giữa lúc USDT bán tháo

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu Hồng Kông Bitfinex đã công bố bản cập nhật tạm dừng các hoạt động tiền gửi Fiat vào tuần trước, điều đó chứng tỏ tất cả các khoản rút tiền hoạt động mà không cần có sự can thiệp của tiền Fiat.

  Xem thêm:

  Bitfinex công bố cập nhật tiền gửi Fiat giữa lúc USDT bán tháo

  Theo báo cáo được đưa ra vào sáng nay, ngay sau khi Bitcoin (BTC) bắt đầu giao dịch với mức phí cao hơn 10% thì các nhà đầu tư bắt đầu bán Tether (USDT) của họ để đầu tư Bitcoin khiến thị trường có sự dịch chuyển mạnh mẽ.

  Theo thông tin đã báo cáo trước đây, sàn Bitfinex bắt đầu phải đối mặt với những cáo buộc về khả năng thanh toán sau tin tức Noble Bank International, một công ty dịch vụ tài chính Puerto Rico đã thua lỗ với tư cách là khách hàng.

  Đầu cơ đã được khuếch đại sau khi nhà phân tích tiền mã hóa Larry Cermak phát hiện ra rằng việc trao đổi giữa ngân hàng với HSBC thông qua một tài khoản riêng của Global Trading Solutions là người đầu tiên trích dẫn mối quan tâm về giao dịch tiền gửi Fiat.

  Tuy nhiên, Bitfinex nhanh chóng bác bỏ đầu cơ phá sản, cung cấp địa chỉ công cộng của các địa chỉ ví lạnh cho Bitcoin, Ethereum và EOS tương ứng 980 triệu đô la, 395 triệu đô la và 204 triệu đô la.

  Trong báo cáo gần đây nhất, Bitfinex đã tạm ngưng tiền gửi fiat, điều này chỉ ảnh hưởng đến một tập hợp con không xác định người dùng.

  Đối với cả tiền Fiat và tiền điện tử vẫn đang hoạt động trên sàn giao dịch, Bitfinex lưu ý rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào giữa tuần khi họ tung ra một hệ thống tinh vi hơn để xử lý tiền gửi Fiat.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn – Mời các bạn truy cập website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, Blockchain, ICO Review, thông tin trâu đào, v..v...

  Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo