Bitfinex ra mắt Beta xây dựng sàn giao dịch phi tập trung EOS Blockchain

Xem nhanh nội dung

  Bitfinex ra mắt phiên bản Beta trên EOS Blockchain

  Bitfinex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đã chính thức ra mắt phiên bản beta EOSfinex, một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên EOS Blockchain. Dự án này đã được Bitfinex và EOS công bố vào tháng 2 năm nay.

  Xem thêm: Trust Wallet hỗ trợ đặt cược trên thiết bị di động cho VeChain (VET)

  Theo thông báo ra mắt vào đầu tháng 9, EOSfinex sẽ bắt đầu cho phép trao đổi linh hoạt, dễ dàng niêm yết các cặp giao dịch EOS/USD, BTC/USD và ETH/USD.

  Hợp đồng EOSfinex bao gồm các lệnh thị trường, giới hạn, hủy ngay lập tức và lệnh đặt trước. EOSfinex được nhóm phát triển EOS tận dụng như một công cụ nghiên cứu để kiểm tra khả năng mở rộng, bảo mật và hiệu suất chung của các ứng dụng phân cấp trên EOS Blockchain.

  Việc phát hành bản beta xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Bitfinex ra mắt Ethfinex Trustless. Tương tự như EOSfinex, sàn giao dịch Ethfinex được thiết kế hoàn toàn không cần sự tin cậy, nghĩa là không có các yêu cầu gắt gao về quy trình đăng ký, xác thực hay KYC.

  EOS hiện có mức vốn hóa thị trường là 5,23 tỷ USD, nó là một trong 5 đồng tiền lớn trong chỉ số AltDex 100 (ALT100), một chỉ số xếp hạng tiền điện tử và token cực chuẩn.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn - Website chuyên cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review, biến động về thị trường Crypto, Blockchain, v..v...

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo