Bitfury tiến hành theo dõi người dùng Bitcoin trên hệ thống Blockchain

Xem nhanh nội dung

  Bitfury tung hệ thống theo dõi người dùng

  Giám đốc điều hành của Bitfury là ông Valery Vavilov cho biết rằng hiện tại người dùng Bitcoin có quyền sở hữu nhiều loại ví khác nhau. Chính sự dễ dãi này là tiền đề cho việc ẩn danh và hỗ trợ cho các hoạt động tội phạm dễ dàng xóa dấu vết thậm chí trên hệ thống Blockchain toàn cầu. Cũng vì cách hoạt động thiếu chặt chẽ và lạm dụng vấn đề riêng tư để che dấu các hoạt động tội phạm đã thực sự dấy lên những lo ngại nghiêm trọng đối với những công ty lớn trong hệ sinh thái tiền điện tử.

  Được thành lập năm 2011, Bitfury nổi tiếng thế giới vì năng lực khai thác tiền điện tử thuộc hàng khủng trên toàn cầu. Theo như ước đoán, chủ sở hữu của công ty đang giữ khoảng 1 triệu Bitcoin. Nếu như tiếp tục giữ tốc độ khai thác khủng như vậy và giả sử rằng Bitfury chỉ còn giữ khoảng 250.000 Bitcoin cho đến ngày nay thì tổng tài sản mà Bitfury sở hữu lên đến (250K BTC x 16,000 USD = 4,000,000,000 USD).


  Thuật toán ưu việt của Bitfury

  Bitfury đã chính thức phát hành tài liệu mô tả giải pháp kinh doanh của họ. Phân vùng địa chỉ được xử lý sẽ truy ra danh tính người dùng Bitcoin khi mà địa chỉ của họ được ẩn sâu trong dữ liệu trên Block giao dịch thuộc hệ thống Blockchain toàn cầu. Trên thực tế, những nhóm địa chỉ này đều có liên kết với nhau cho phép nhà đầu tư lần ra toàn bộ hệ thống từ một địa chỉ đơn.

  Nhóm kỹ thuật đưa ra sáng kiến mới và cho biết thuật toán cũ hiện đang được sử dụng rộng rãi định hình thông tin trên Blockchain và xác minh thông tin này dựa trên dữ liệu tĩnh. Thuật toán mới của Bitfury sẽ sử dụng dữ liệu theo từng giai đoạn giúp các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch giảm thiểu lỗi hệ thống và tăng tính chính xác.