Bitmain đầu tư $3 triệu vào TribeOS - nền tảng quảng cáo dựa trên Blockchain

Xem nhanh nội dung

  TribeOS, một nền tảng quảng cáo dựa trên Blockchain, đã công bố hôm thứ Ba rằng hãng đã được bảo đảm 3 triệu USD từ Bitmain, công ty khai thác Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất thế giới.

  Xem thêm:

  Số tiền từ đầu tư sẽ để xây dựng đội ngũ của công ty và phát triển thị trường

  Công ty khai thác crypto của Trung Quốc, Bitmain Technology đã đầu tư 3 triệu USD vào TribeOS, một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số được phát triển trên mạng Blockchain Bitcoin Cash (BCH). Công ty này nhằm mục đích giúp nhà quảng cáo và nhà xuất bản tránh xa những gian lận quảng cáo và chia sẻ quảng cáo cũng như dữ liệu một cách an toàn. 


  TribeOS tiết lộ rằng số tiền từ đầu tư sẽ đi đến việc xây dựng đội ngũ của công ty và phát triển thị trường, dự kiến ​​sẽ được tung ra vào năm tới.

  Giám đốc điều hành TribeOS - Matt Gallant - nhận xét về thỏa thuận này:

  "Khi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Bitmain đầu tư vào một nền tảng quảng cáo dựa trên Blockchain như TribeOS, nó báo hiệu một sự thay đổi mô hình, không chỉ trong công nghệ quảng cáo, mà còn cho toàn bộ ngành quảng cáo trực tuyến."

  Bên cạnh đó, TribeOS cũng muốn tận dụng công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) để cho phép các công ty tăng lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo của họ. Công ty này hiện đang phục vụ một số khách hàng cao cấp bao gồm Amazon, Ford, Pfizer, Groupon, AliExpress, Fiverr và Uber.

  Ngoài ra, còn có một số điểm tin crypto đáng chú ý khác như:

  • Omniex, một nền tảng đầu tư và kinh doanh theo định hướng mật mã nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức, tuyên bố rằng họ đã bổ nhiệm Arthur Levitt, cựu chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), và Sheila Bair, cựu chủ tịch của Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), vào thành viên của ban cố vấn, nhằm thúc đẩy việc áp dụng nền tảng của mình trên toàn thế giới.
  • Ví "không thể hack" Bitfi của McAfee đã bị các nhà nghiên cứu tại Pen Test Partners bẻ khóa chỉ chưa đầy 2 tuần sau khi Bitfi đăng một khoản tiền thưởng trị giá 100.000 USD. 
  • Lisk (LSK) đã công bố Lisk Elements để thay thế giải pháp JavaScript hiện có. Lisk Elements v1.0.0 mang đến các công cụ mới cho các nhà phát triển JavaScript làm việc với dự án. Và về cơ bản làm mọi thứ từ đầu và sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc. 
  • Hiệp hội trao đổi tiền ảo Nhật Bản (JVCEA) đã đệ đơn xin để trở thành một tổ chức tự quản lý được Chính phủ Nhật Bản công nhận. Hiệp hội này nhằm mục đích trở thành cơ quan đại diện cho các sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản trước nhà nước và có quyền đưa ra ý kiến ​​của ngành chính thức về các quy định và luật mới có thể có.

  Hy vọng các tin tức Bitcoin 24h trên đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín thì có thể tham khảo sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ nhé!