BitMart thông báo Effect.AI (EFX) là Token NEP-5 đầu tiên được liệt kê trên nền tảng của họ

Xem nhanh nội dung

  Theo thông tin vừa cập nhật, BitMart thông báo Effect.AI (EFX) là Token NEP-5 đầu tiên được liệt kê trên nền tảng của họ. Hãy cùng Kenniex tìm hiểu về sự kiện trên qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:


  Sau sự tích hợp của NEO và NEP-5 Token tương thích, BitMart Exchange tự hào thông báo rằng Effect.AI (EFX) sẽ là Token NEP-5 đầu tiên được liệt kê trên nền tảng của họ bắt đầu từ ngày 18/6. Token EFX có thể được gửi cùng ngày EFX được liệt kê với các tính năng giao dịch có sẵn vào ngày 21/6, tiếp theo là các tính năng rút tiền vào ngày 26/6.

  Để chào mừng danh sách đầu tay của EFX, BitMart đang tổ chức hai cuộc thi giao dịch riêng biệt trị giá tổng cộng 500.000 EFX bắt đầu từ ngày 21/6 đến ngày 1/7. Người dùng đã đăng ký chỉ có thể chọn một quảng cáo để tham gia.

  400.000 EFX tham gia cuộc thi giao dịch

  BitMart sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch trong đó người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng EFX giao dịch trên tài khoản BitMart của họ (bao gồm cả lệnh mua và bán) trên tất cả các cặp giao dịch EFX trong suốt thời gian cạnh tranh.

  Ngày thứ 1: 100.000 EFX

  Ngày thứ 2: 70.000 EFX

  Ngày thứ 3: 40.000 EFX

  Ngày thứ 4 - ngày thứ 10: chia 90.000 EFX đồng đều

  Ngày 11 -  ngày 20: phân chia 100.000 EFX đồng đều

  100.000 EFX giao dịch xổ số

  BitMart sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch trong đó người dùng có khối lượng giao dịch (bao gồm cả lệnh mua và bán) ít nhất 100.000 EFX sẽ đủ điều kiện tham gia. 10 người chiến thắng may mắn sẽ được rút ra để chia 100.000 EFX đồng đều. Bản vẽ của người chiến thắng sẽ được phát trực tuyến. BitMart sẽ thông báo URL và ngày phát sóng trong tương lai gần.

  Về Effect.AI

  Effect.AI đang phát triển một mạng phân cấp, được gọi là Mạng hiệu ứng cho các dịch vụ tình báo nhân tạo và các dịch vụ liên quan đến AI trên blockchain NEO. Mục tiêu chính của Effect.AI là xây dựng một nền tảng sẽ kích thích phát triển AI và tạo ra các dịch vụ AI khác nhau. Nền tảng sẽ dân chủ hơn, dễ tiếp cận hơn và dễ sử dụng hơn so với những gì đang có sẵn.

  Việc phát hành The Effect Network được chia thành 3 giai đoạn: Một Turk cơ học phân cấp được gọi là Effect Force, một thị trường thông minh phân cấp, cũng như cung cấp một nền tảng tính toán phân tán, chạy các khung học tập sâu phổ biến.

  Giai đoạn 1: EFFECT Force

  Giai đoạn đầu tiên của The Effect Network sẽ là một thị trường tương tác thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi trí thông minh của con người. Một Turk cơ khí phân cấp được gọi là Effect Force. Nó cho phép bất cứ ai trên thế giới thực hiện một loạt các nhiệm vụ và nhận thanh toán công bằng.

  Nó sẽ cung cấp cho các nhà phát triển và doanh nghiệp AI tiếp cận với một lực lượng lao động lớn của trí thông minh của con người để đào tạo các thuật toán AI. Khi một công nhân hoàn thành một nhiệm vụ, họ được thanh toán bằng một Token NEP-5 mạng.

  Giai đoạn 2: Thị trường thông minh EFFECT

  Thị trường thông minh hiệu quả AI là một nền tảng phi tập trung nơi mọi người có thể cung cấp và mua các dịch vụ AI. Giai đoạn này là một tiến trình tự nhiên của mạng. Nó sẽ là một thị trường mở để cung cấp AI Algorithms như một dịch vụ. Thị trường hoặc trao đổi này là nơi các nhà phát triển AI có thuật toán chức năng có thể bán, cho thuê hoặc cung cấp dịch vụ của mình cho một khoản thanh toán đơn giản và dễ dàng với token Effect.

  Mỗi thuật toán sẽ có ví riêng để cho phép dễ dàng chấp nhận giao dịch. Cũng trong thị trường này, các thuật toán có khả năng giao tiếp và cộng tác với các thuật toán và dịch vụ mua hàng khác.


  Giai đoạn 3: EFFECT Power

  Giai đoạn cuối cùng cung cấp một nền tảng tính toán phân tán. Công cụ tính toán phân cấp hiệu quả được dựa trên các mạng học tập sâu phổ biến như Caffe, MXNet và Tensor.

  Mục tiêu của Effect.AI là phân phối sức mạnh tính toán của tất cả AI để không có điểm yếu. Họ có thể làm điều này thông qua quan hệ đối tác với các dự án như Golem với siêu máy tính của họ.

  Giới thiệu về BitMart

  BitMart là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với hơn 430.000 người dùng từ hơn 160 quốc gia. BitMart cung cấp giao dịch mã hóa tiền điện tử cho đồng coin và các Token tiện ích. BitMart có một đội ngũ toàn cầu với kinh nghiệm rộng lớn từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3, BitMart có tổng khối lượng giao dịch hơn 190.000.000 USD.

  BitMart hiện cung cấp 33 cặp giao dịch cho BTC, ETH, USDT, EFX, XRR, XLM, EOS, VEN, NEO, OMG, ZRX, IOST, ABT, MOBI, KAN và BMX.

  Hiện tại, BitMart cung cấp một số chương trình khuyến mãi bao gồm: Chương trình Giới thiệu Bạn bè mới , Sự kiện Giao dịch Rút thăm may mắn. Trong Chương trình Giới thiệu Bạn bè của BitMart, bằng cách mời bạn bè tham gia bằng liên kết giới thiệu, người dùng có thể nhận hoa hồng từ mỗi giao dịch được thực hiện bởi những người khác.

  Tỷ lệ hoa hồng là 50% phí giao dịch từ các giới thiệu trực tiếp và 10% từ các giới thiệu gián tiếp. Trong Sự kiện rút thăm may mắn của BitMart, người dùng đã đăng ký có thể đủ điều kiện để giành giải thưởng miễn phí mỗi ngày bằng cách hoàn tất giao dịch lớn hơn hoặc bằng 0,05 BTC. Mỗi lần rút thăm may mắn sẽ dẫn đến chiến thắng bằng tiền kỹ thuật số hoặc giải thưởng vật lý.

  Chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn tin tức tiền điện tử thế giới mới nhất hiện nay. Hi vọng nó sẽ cung cấp thêm cho các bạn kiến thức về thị trường tiền điện tử rộng lớn. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!