BitMEX tiếp tục lập kỷ lục hơn 1 triệu giao dịch Bitcoin (BTC)

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tiền fiat sang tiền mã hóa BitMEX đã phá vỡ kỷ lục 1 triệu BTC một lần nữa theo các kết quả được đăng trong email.

  Xem thêm:

  Đây là một mốc quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của BitMEX

  Mặc dù Bitcoin đang trải qua một thị trường gấu khá khắc nghiệt, một lượng đáng kinh ngạc của nó đã được giao dịch thông qua BitMEX. Số lượng coin chảy qua các hệ thống của nó trên thực tế là rất cao, vào thứ tư nó đã phá vỡ ngưỡng 1 triệu BTC trước đó đã thiết lập kỷ lục cho khối lượng giao dịch Bitcoin trong một khoảng thời gian là 24 giờ.


  “Một lần nữa đáp ứng kỷ lục về 1 triệu Bitcoin được giao dịch trong vòng 24 giờ là một mốc quan trọng đối với thị trường tiền điện tử và đồng minh cho cộng đồng BitMEX đang phát triển mạnh mẽ." CEO Arthur Hayes của BitMEX cho biết.

  Ông cũng nói thêm rằng công ty đã thực hiện "những bước tiến lớn" trong việc cung cấp một số lượng đáng kể các công cụ phái sinh dựa trên tiền điện tử, có thể là lý do tại sao sàn giao dịch đang trải qua một mức độ thành công như vậy.

  Số lượng giao dịch càng trở nên khó hiểu hơn khi chúng xuất hiện vào thời điểm giá Bitcoin giảm xuống dưới mức riêng của nó, trượt nhanh chóng từ mức $7.100 xuống mức thấp trong ngày đó là $6.227, sử dụng số liệu thống kê của CoinMarketCap.

  Không có gì chắc chắn rằng một thành tích thiết lập kỷ lục khác của sàn giao dịch Bitcoin BitMEX sẽ làm thay đổi đáng kể thị trường, nhưng tại thời điểm thực hiện bài viết, giá của BTC đã tăng 2,43%, báo hiệu khả năng tái nhập vào khu vực $6.500.

  Để cập nhật các tin tức Bitcoin "hot" nhất đang diễn ra trên thị trường, hãy ghé thăm https://thitruongcoin.vn/ thường xuyên các bạn nhé!