BitShares (BTS) là gì ? Tìm hiểu về đồng BitShares (BTS)? Cách mua bán giao dịch BitShares (BTS) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  BitShares (BTS) là một phần mềm có cơ sở dữ liệu gồm nhiều người dùng được quản lý bởi bộ quy tắc riêng. BitShares có mã nguồn mở, được điều chỉnh như một sự công cụ kiểm soát xuất khẩu. Mục đích nó được tạo ra để tìm kiếm giải pháp thị trường, khai thác sức mạnh toàn cầu cũng như việc sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả nhất. 

  BitShares (BTS) là gì? Sự ra đời của BitShares (BTS)?

  BitShares (BTS) là một phần mềm công nghệ được tạo ra nhằm tìm kiếm giải pháp, được quản lý bởi bộ quy tắc riêng. BitShares có mã nguồn mở, được điều chỉnh như một sự công cụ kiểm soát nhằm mục đích phân bổ hợp lý và sử dụng hiệu quả nguồn lực.

  BitShares được tạo ra bởi Daniel Larimer. Đồng tiền này ra đời mang lại nhiều tính năng phục vụ cho ngành công nghiệp nhằm đảm bảo cho giá cả ổn định, hợp lí. Hiệu suất  tăng nhanh cùng với sự giao dịch nhanh chóng, dễ dàng, an toàn.

  Giá BitShares (BTS) hôm nay (13/3/2018)

  $0.164643 (-3.94%) 

  1 BTS = 0.0000175900 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 BTS = ~3,753 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $429,830,187

  Thanh khoản (24h) $6,337,410

  Tổng BTS hiện có 2,610,680,000 BTS

  Hành trình của BitShares (BTS)? Có nên đầu tư vào BitShares (BTS)?

  BitShares từ khi thành lập đến nay đã đạt vốn hóa thị trường 143,786,890 USD. Khối lượng giao dịch đạt 9,070,870USD. Đây là một con số ấn tượng, thu hút được sự đầu tư của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vào đồng tiền này.

  BitShares đóng vai trò như một đồng tiền đa năng phần mềm, một cuốn sổ cái, như một công ty, như một sở giao dịch và đóng vai trò như một loại tiền tệ. Những thành tựu BitShares đạt được đến thời điểm này và định hướng trong tương lai nó là một đồng tiền đáng đầu tư.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch BitShares (BTS) đơn giản và an toàn nhất

  BitShares hiện nay không chỉ giới hạn ở một vài sàn giao dịch nữa mà nó đã được hỗ trợ rộng khắp, điển hình chính là sàn giao dịch bitcoin https://kenniex.com/ các bạn có thể tham khảo và bắt đầu giao dịch.

  Ngoài ra nó còn cung cấp tin tức Bitcoin và cách thức mua bán Bitcoin mới nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

  Chúc các bạn thành công.