Bittrex hợp tác với CatalX hướng tới thị trường tiền điện tử Canada

Xem nhanh nội dung

  CatalX, một công ty Canada được thành lập vào năm 2017, sẽ hợp tác với Bittrex. Sàn giao dịch mới sẽ có phạm vi tài sản đa dạng nhất trong cả nước.

  Xem thêm:

  CatalX sẽ mang lại một loạt các cặp giao dịch tiền điện tử cho thị trường Canada

  Sự hợp tác gần đây được công bố dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 200 cặp tài sản. Justin Kim, Giám đốc điều hành của CatalX, đã nói về thỏa thuận này như sau:

  “Quan hệ đối tác này với Bittrex là một bước tiến lớn đối với chúng tôi, vì nó đặt chúng tôi như một nhà lãnh đạo trong thị trường tài sản kỹ thuật số của Canada. Chúng tôi rất vinh dự khi có thể mang đến các tùy chọn tiền điện tử mở rộng của Bittrex cho thị trường Canada với một trong những danh tiếng thương hiệu cao nhất trong ngành. Chúng tôi sẽ cung cấp hơn 200 cặp tiền xu với các tính năng cao cấp cũng như mức phí cạnh tranh nhất.”


  CatalX được thành lập vào năm 2017 và đã hoạt động theo giấy phép của Bittrex ngay từ đầu. Trong khi các quan chức của cả hai công ty không xác nhận điều đó, thì có tin đồn rằng CatalX là một dự án Bittrex được thiết kế để phù hợp với thị trường Canada.

  Các khách hàng CatalX sẽ có quyền truy cập vào sàn giao dịch Bittrex, hay đây sẽ là một địa điểm hoàn toàn khác? Thì cả hai tùy chọn này đều có thể thu hút khách hàng, nhưng việc truy cập Bittrex sẽ thích hợp với nhiều khách hàng hơn.

  Hiện tại, các nhà giao dịch tiềm năng có thể đăng ký một phiên bản beta của CatalX, trong khi Bittrex đang cân nhắc việc mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền pháp định - tiền mã hóa.

  Các tin tức Bitcoin hôm nay còn những thông tin gì hấp dẫn nữa? Hãy cùng https://thitruongcoin.vn/ chờ đón trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi và nếu bạn muốn mua bán Bitcoin an toàn thì đừng quên giao dịch tại sàn Kenniex nhé!

  Tác giả: Aphrodite