Bittrex lên kế hoạch triển khai các cặp USD cho Cardano (ADA) và Zcash (ZEC)

Xem nhanh nội dung

  Bittrex, sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 36 về khối lượng giao dịch, đã công bố trong tuần này rằng, họ sẽ thêm cặp giao dịch USD cho 2 Altcoin phổ biến là Cardano (ADA) và Zcash (ZEC).

  Xem thêm:

  ADA và ZEC sẽ được bổ sung với hỗ trợ fiat trực tiếp bắt đầu từ ngày 05/09/2018

  Theo tiết lộ chính thức thì việc bổ sung thêm hỗ trợ fiat trực tiếp cho ADA và ZEC bắt đầu từ ngày hôm nay (05/09/2018). Vậy là sau một tuần thông báo sẽ triển khai các cặp giao dịch USD cho XRP và Ethereum Classic (ETC) cho các tài khoản cá nhân và công ty đủ điều kiện thì ADA và ZEC là những Altcoin tiếp theo. 


  Bittrex ban đầu đã thêm giao dịch fiat USD cho Bitcoin (BTC), cũng như đối với stablecoins Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD). Bên cạnh đó, các nhà đầu tư doanh nghiệp và cá nhân ngoài Hoa Kỳ hoặc ở California, New York, New Mexico, Montana, Arizona và Tiểu bang Washington hiện đã đủ điều kiện tham gia Bittrex cũng như các nhà đầu tư doanh nghiệp ở Pennsylvania.

  ADA và ZEC được xếp thứ 9 và thứ 20 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Và tại thời điểm viết bài, giá ADA đang ở ngưỡng $0,105729 sau khi tăng 1,21% về mặt giá trị trong 24h qua, trong khi đó, ZEC chỉ tăng 0,71% về mặt giá trị trong 24h qua và hiện giao dịch với mức giá $157,11.

  Các tin tức tiền điện tử đáng chú ý sẽ luôn có mặt trên https://thitruongcoin.vn/, vì thế, đừng quên địa chỉ website quen thuộc của chúng tôi vào mỗi sáng để cập nhật các tin tức thị trường mới nhất nhé!

  Tác giả: Aphrodite