Brazil là thị trường tiếp theo mà sàn giao dịch tiền điện tử Huobi hướng đến

Xem nhanh nội dung

  Từ những tin tức tại địa phương cho thấy rằng, Houbi đang có các động thái hướng tới việc mở rộng hoạt động của sàn ở Brazil. Tuy nhiên, đại diện của Houbi từ chối tiết lộ các thông tin chi tiết hơn về sự kiện này.

  Xem thêm:

  Houbi đã thành lập một văn phòng tại São Paulo (Brazil)

  Theo đó, các giám đốc điều hành từ Huobi đã nói chuyện với những nhân vật nổi tiếng và phân phát thẻ tên ở một sự kiện công nghiệp địa phương. Ngoài ra, một văn phòng trong không gian hợp tác ở thủ đô São Paulo của Brazil cũng đã được thành lập bởi Huobi.

  Và văn phòng này đã tiến hành tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá tại địa phương vào các vị trí như quản lý thị trường tiền kỹ thuật số và giám sát trưởng thông qua LinkedIn. Đây được coi là hành động xúc tiến cho sự xâm nhập của sàn Huobi vào thị trường Brazil ở những bước đầu tiên. 


  Brazil là một trong những quốc gia có sự ủng hộ đối với Bitcoin nói riêng và tiền mã hóa nói chung. Hoạt động mua bán Bitcoin tại đất nước Nam Mỹ này cũng diễn ra khá sôi nổi, cùng với đó là công nghệ Blockchain rất được quan tâm phát triển.

  Trước các tin tức được lan truyền rộng rãi này, đại diện của Huobi Group từ chối tiết lộ các kế hoạch chi tiết, nhưng họ đã xác nhận về ý định mở rộng thị trường sang Brazil của mình. Có thể thấy rằng, sau khi không thể phát triển ở Trung Quốc do lệnh cấm từ Chính phủ, sàn Huobi đã chuyển hướng mở rộng hoạt động ra toàn cầu, và ít nhiều đã gặt hái được thành công nhất định.

  Từ sau khi chuyển trụ sở chính sang Singapore, Huobi đã thực hiện nhiều kế hoạch lớn để đưa sàn giao dịch tiền điện tử của mình đến gần hơn với người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Điển hình là tháng 03/2018, Huobi đã đăng ký hoạt động tại Hoa Kỳ với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ và gần đây nhất là đang bắt đầu tiến vào thị trường Canada.

  Thitruongcoin.vn luôn là trang cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất và nhanh chóng nhất đến bạn. Nếu bạn muốn theo dõi những diễn biến trên thị trường tiền kỹ thuật số thì đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày nhé!