BTC nhảy vọt hơn 10%, USDT bất ngờ có "tin dữ"

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền điện tử đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong tuần này với Bitcoin (BTC) tăng 6,3% chỉ trong vài phút từ $6,700 lên đến $7,150.

  Xem thêm: Sàn Cobinhood chuẩn bị niêm yết Ripple (XRP) và NEM (XEM)

  BTC nhảy vọt hơn 10%, USDT bất ngờ có "tin dữ"

  Mặc dù không rõ chính xác điều gì đã thúc đẩy sự tăng giá gần đây của Bitcoin, nhưng sự gia tăng nhanh chóng có thể bắt nguồn từ việc bán Tether trên Bitfinex trước khi nhanh chóng lan rộng sang các sàn giao dịch khác thông qua chương trình giao dịch. Lãi suất ngắn hạn hiện tại trên Bitfinex đứng gần mức cao nhất mọi thời đại với khoảng 36.153 BTC được bán ngắn, hoặc khoảng $ 241.000.000.


  Theo ghi nhận thị trường, vào 12h trưa nay (15/10) giá Bitcoin bất ngờ tăng vọt hơn 10% giúp giá của nó hiện nằm ở mức 7.000$ trên sàn Binance. Bên cạnh đó lời đồn sàn Binance sắp xóa sổ USDT khiến thị trường dậy sóng, nhiều người thoát USDT để mua BTC khiến giá BTC tăng nhanh chỉ trong vòng 30 phút.

  Nhiều Altcoins hiện đang giao dịch trong sắc xanh dẫn đầu là Komodo (18,8%), Pundi X (16,8%) và Kin (16,4%).


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn công cụ đào coin, trâu đào, v..v...

  MeoHeo