Bytom (BTM) là gì ? Tìm hiểu về đồng Bytom (BTM) ? Cách mua bán giao dịch Bytom (BTM) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Bytom (hay còn gọi là BTM) là một đồng tiền kỹ thuật số hoạt động trên nền tảng bytom blockchain. Bytom được tạo ra nhằm tăng cường tính linh hoạt cũng như trong giao dịch cũng như tạo ra các phiên bản nhỏ dựa trên nền tảng blockchain. Đây là một đồng tiền không phổ biến nhưng nó đã góp mặt trong danh sách các đồng coin lớn mạnh hiện nay.

  Bytom (BTM) là gì? Sự ra đời Bytom (BTM)?

  Bytom (hay còn gọi là BTM) là đồng tiền kỹ thuật số hoạt động trên nền tảng bytom blockchain nhằm mục đích tăng cường hoạt động tương tác với các hợp đồng và tăng sự linh hoạt trong giao dịch.

  Bytom coin ra đời từ Chang Jia, cùng với Duan XinXing, LanYu,... đồng sáng lập nên. Đây đều là những người am hiểu về công nghệ blockchain. 


                                            Những người sáng lập nên Sytom.

  Giá Bytom (BTM) hôm nay (14/3/2018)

  $0.369244 (-0.5%) 

  1 BTM = 0.0000403800 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 BTM = ~8,417 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $364,443,828

  Thanh khoản (24h) $13,963,100

  Tổng BTM hiện có 987,000,000 BTM

  Hành trình của Bytom (BTM)? Có nên đầu tư vào Bytom (BTM)?

  Hiện nay Bytom là đồng tiền có mức tăng trưởng mạnh, góp mặt trong 50 đồng coin giá trị trên thị trường coinmarket với sự trao đổi, giao dịch với các đối tác lớn như OKEX, Bibox, HitBTC,...


  Đồng Bytom hiện nay được xem là đồng triển vọng, sẽ có nhiều bước tiến trong tương lai vì vậy nếu muốn đầu tư vào đồng tiền này cũng là một ý kiến khả quan.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bytom (BTM) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay, giá Bytom (BTM) được niêm yết tại sàn giao dịch bitcoin https://kenniex.com/, các bạn có thể timf hiểu về tin tức bitcoin, cách mua bán Bitcoin thông qua sàn giao dịch này. 

  Chúc các bạn thành công trong lựa chọn của mình.