Các Bitcoiner phơi bày sự thật về Crypto trong dịp kỉ niệm 10 năm Bitcoin cận kề

Xem nhanh nội dung

  Ngày 3/01/2019 chính là thời điểm tròn 10 năm ngày block Bitcoin đầu tiên được khai thác, vào lúc này những người nắm giữ Bitcoin (Bitcoiner) sẽ cùng nhau trải lòng về niềm tin dối với Bitcoin, thị trường Crypto, các sàn giao dịch với tên gọi "Proof of Trust Event".

  Xem thêm: Tình trạng Fake Volume diễn ra ở 25 sàn giao dịch ngoại trừ Binance và Bitfinex

  Chiến dịch kiểm nghiệm lòng tin Bitcoin "Proof of Trust Event"

  Trên diễn đàn Reddit, nhân dịp kỉ niệm 10 năm khai thác block Bitcoin đầu tiên, một người dùng đã ra lời kêu gọi toàn thế giới cùng tham gia vào chiến dịch mang tên "Proof of Trust Event" - sự kiện nhằm kiểm nghiệm lòng tin với Bitcoin, thị trường Crypto và các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Nội dung lời kêu gọi như sau: "Ngày 3/1/2019 sắp tới chúng ta hãy rút hết Bitcoin về ví và tự kiểm soát chúng. Sau đó hãy cùng chờ xem khi Bitcoin rút về hết thì điều gì sẽ xảy ra và network Bitcoin sẽ hoạt động như thế nào. Lúc đó chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng gì nhưng sàn giao dịch không tin cậy sẽ bị phơi bày. Cụ thể vào lúc 16:00 UTC (23:00 giờ Việt Nam) ngày 03/01/2019 hãy rút Bitcoin sau đó ngày 04/01/2019 sẽ giao dịch bình thường trở lại."

  Một số người cho rằng đây là một ý tưởng khá hay ho và có ích cho hệ sinh thái Bitcoin tuy nhiên cũng không ít phản ứng trái chiều từ cộng đồng Bitcoin.

  Còn bạn, bạn nghĩ sao về ý tưởng kỷ niệm 10 năm này? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của các bạn tại khung "Tán gẫu thị trường" trên kênh mua bán Bitcoin Kenniex https://kenniex.com/ -  sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất tại https://thitruongcoin.vn - hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ và chia sẻ thông tin này đến người thân, bạn bè của mình nhé!