Các đồng tiền điện tử lớn đã có sự tăng trưởng trở lại sau những ngày ảm đạm

Xem nhanh nội dung

  Tuy không ghi nhận sự tăng trưởng ngoạn mục nhưng với tình hình tăng giá nhẹ hiện tại của các đồng coin lớn cũng đã khiến thị trường tiền điện tử trở nên khả quan hơn sau những ngày chìm ngập trong sắc đỏ. Điển hình là bitcoin trong 24h qua đã tăng 4%.

  Xem thêm:

  Liệu bitcoin có sớm quay trở lại mốc 9.000 USD?

  Từ ngày 10 - 12/05/2018, thị trường tiền điện tử đã có nhiều tổn thất lớn khi giá Bitcoin sụt giảm nghiêm trọng xuống mức dưới 9.000 USD cùng với đó là các altcoin và token nhỏ cũng bị ảnh hưởng không ít, thậm chí còn trải qua những ngày giảm giá mạnh hơn. 

  Chính vì thế mà những ghi nhận mới nhất về tình hình các đồng coin tăng trở lại khiến cộng đồng ít nhiều cũng thở phào nhẹ nhõm. Tiêu biểu là Ethereum và EOS tăng 5%, Storm (STORM), Tron (TRX) và Ontology (ONT) cũng tăng trong khoảng từ 10 - 15%.


  Hiện tại giá bitcoin cũng đã tăng từ 8.100 USD lên 8.500 USD, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và phạm vi phần trăm Williams (WPR) của Bitcoin lần lượt là 44,7 và -81.1, qua đó ta có thể thấy Bitcoin hiện đang ở trong vùng trung lập và cũng là một vị trí lý tưởng cho việc bắt đầu một đợt phục hồi trong ngắn hạn.

  Theo các tin tức tiền ảo ghi nhận lại thì phần lớn các token bao gồm Ontology và Tron đều đi theo xu hướng giá bitcoin trong 48 tiếng đồng hồ qua, tức là tăng giá trị nếu giá Bitcoin tăng lên và gặp những khoản lỗ lớn khi giá Bitcoin giảm. Chính vì thế, theo dự đoán thì các token như STORM, TRX, ZRX và ONT ​​sẽ ghi nhận mức tăng tương đối lớn trong thời gian ngắn nếu bitcoin tiếp tục tăng trở lại mốc 9.000 USD trong những ngày tới.

  Về câu hỏi liệu giá bitcoin có thể sớm quay trở lại ngưỡng 9.000 USD hay không thì nhiều nhà đầu tư vẫn giữ tâm lý lạc quan cho mình bởi Hội nghị đồng thuận sắp được diễn ra vào những ngày giữa tháng 5 này. Theo những gì đã xảy ra vào năm 2017 thì giá trị của Bitcoin tăng 69% khi Hội nghị diễn ra và 2 tháng sau Hội nghị thì giá Bitcoin đã tăng 138%.

  Hội nghị Đồng thuận năm nay sẽ diễn ra từ ngày 14/05 đến ngày 16/05 tại New York và hơn 250 chuyên gia sẽ đưa ra các bài giảng tại hội nghị về các chủ đề đa dạng trong ngành.

  Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bán Bitcoin giá rẻ thì hãy thử tham khảo dịch vụ tại sàn Kenniex vừa mới ra mắt, chắc chắn sàn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn!