Các ICO đã bán tháo đến 100.000 ETH sau cú giảm mới nhất thị trường Crypto

Xem nhanh nội dung

  Theo thông tin ghi nhận, đợt sụt giảm kéo dài của thị trường tiền điện tử vừa qua đã có ảnh hưởng không mấy tốt đẹp đến các dự án ICO bằng đồng Ethereum (ETH). Thống kê đã có đến 100.000 ETH bị bán tháo trong các dự án ICO qua đợt giảm giá vừa rồi. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

  Xem thêm: Thị trường tiếp tục đỏ lửa, chúng ta nên làm gì tiếp theo?

  Các dự án ICO bán tháo 100.000 ETH trong cú dump Crypto vừa qua

  Từ đầu tháng 11 đến nay, các dự án kêu gọi vốn ICO đã rút đến 222,7 nghìn ETH ( tương đương 22,27 triệu USD vào thời điểm Ether chạm đáy 100 USD tuần qua ) ra khỏi ví riêng của mình. Đây được xem là đợt xả ETH lớn thứ hai trong năm 2018, theo thống kê của Diar.

  Bên cạnh đó có đến hơn 100.000 ETH đã bị thanh lý giữa đợt sụt giá của thị trường vào tuần trước nhưng thực tế con số này còn cao hơn.

  Một đặc điểm khá rõ ràng đó là những ICO xả coin đều có khối lượng giao dịch khá thấp, đặc biệt là những dự án mới trong năm 2018.

  Theo báo cáo của Diar có đến 75% các đồng tiền điện tử mới được các sàn niêm yết đã không còn lưu lượng giao dịch kể từ tháng 10 trong năm nay.

  Tuy sự hứng thú về thị trường tiền điện tử cũng như giá trị các đồng tiền điện tử có sự sụt giảm đáng kể thế nhưng số lượng ETH bị xả chỉ chiếm 22% trong tổng số Ether từng được kêu gọi.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá của Ethereum (ETH) là 114,84 USD, tăng 7,31% so với 24 giờ. Vốn hóa thị trường đạt 11,8 tỉ USD và khối lượng giao dịch 24h là 2,5 tỉ USD.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng thông tin thị trường Crypto tại website https://thitruongcoin.vn. Nếu có nhu cầu mua bán Bitcoin mời hãy truy cập địa chỉ https://kenniex.com/ - sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam hân hạnh phục vụ nhà đầu tư 24/24.