Cách tham gia chương trình bình chọn coin niêm yết của sàn giao dịch KuCoin

Xem nhanh nội dung

  Một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với sự thành công của bất kỳ một loại tiền điện tử nào là việc được niêm yết trên các sàn giao dịch. Các Altcoin chỉ có một vài tùy chọn cho những phương thức được niêm yết trên các sàn giao dịch khác nhau.

  Xem thêm:

  Ngoài ra, một số sàn giao dịch yêu cầu phải có đơn đăng ký và phê duyệt. Các sàn giao dịch khác có phí niêm yết cao. KuCoin đã bắt đầu một chiến dịch mới không chỉ cung cấp giá trị tiện ích token, mà còn khuyến khích cộng đồng tiền mã hóa chọn đồng coin mà họ cho là đồng tiền tiếp theo được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin KuCoin.

  Cách thức hoạt động của cuộc thi

  Những người tham gia phải là người dùng đã đăng ký trên KuCoin và phải có quyền truy cập vào địa chỉ email tên người dùng Kucoin của họ để bỏ phiếu.

  KuCoin sẽ gửi một email chứa liên kết để bỏ phiếu khi cuộc thi diễn ra vào ngày 12/07/2018 lúc 18:00 UTC + 8. Để bỏ phiếu, chỉ cần trả lời bằng cách điền vào các mục bắt buộc (tài khoản KuCoin, tên của đồng coin đã bỏ phiếu cho, lý do tại sao đồng tiền đó nên được niêm yết), và KuCoin sẽ làm phần còn lại.


  Dự án nào nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ ​​những người dùng KuCoin đã đăng ký sẽ được coi là người chiến thắng. KuCoin sẽ kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng dự án chiến thắng là hợp pháp trước khi niêm yết chính thức để bảo vệ các nhà đầu tư.

  Quy tắc của cuộc thi

  Với một nhóm chuyên gia quản trị viên và các bot (phần mềm chạy những tác vụ tự động hóa trên mạng) để tạo thuận lợi cho việc thu thập dữ liệu biểu quyết cá nhân, người tham gia phải tuân theo các quy tắc cẩn thận để không bỏ lỡ cơ hội bỏ phiếu của mình.

  • Việc bỏ phiếu cho cùng một dự án hai lần là không được phép, tuy nhiên, người tham gia vẫn có thể bỏ phiếu cho nhiều dự án. 
  • Mỗi phiếu bầu chi phí bằng một nửa mã thông báo KCS.
  • Đánh vần tên của dự án một cách chính xác. Chương trình của KuCoin không đủ thông minh để đếm phiếu nếu tên của đồng coin bị viết sai chính tả.
  • Không sử dụng cạnh tranh để spam; cần phải lịch sự; và lắng nghe các quản trị viên trong nhóm. Những ai vi phạm sẽ bị trục xuất khỏi cuộc thi và phiếu bầu của họ sẽ bị thu hồi.

  Giải thưởng dành cho dự án chiến thắng

  Ngoài việc được niêm yết miễn phí trên KuCoin, dự án chiến thắng cuộc thi cũng sẽ nhận được gói quảng cáo trị giá 30.000 USD. Bên cạnh đó, KuCoin sẽ gửi giá trị tương đương 5 BTC, được mua trong các token mới được thêm vào, được phân phối qua KuCoin cho những người dùng đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng.

  Những ứng cử viên sáng giá của cuộc bầu chọn này

  Bitcoin Token (BTK)

  Bitcoin Token sử dụng công nghệ ngang hàng (P2P) hoạt động không có cơ quan trung ương hoặc ngân hàng. Các giao dịch được thực hiện chung bởi mạng. BTK là nguồn mở, được cộng đồng điều khiển và phân cấp, và nó cũng được xây dựng bởi một nhóm các nhà phát triển, tất cả đều là tình nguyện viên.


  BTK đang làm việc chăm chỉ để được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho việc mua bán. BTK đang khuyến khích các doanh nghiệp địa phương và các tập đoàn lớn bắt đầu chấp nhận BTK như một phương thức thanh toán và thậm chí là hình thức thanh toán ưa thích. Cốt lõi của BTK là những nguyên tắc đơn giản mà mọi người đều muốn: khả năng dễ dàng chia sẻ và chuyển tiền hoặc chỉ đơn giản là gửi một món quà cho bạn bè.

  BTK tách chính nó khỏi các tiền điện tử khác vì nó dễ dàng được giao dịch. Nó sử dụng nền tảng P2P dựa trên Ethereum và hiện đang có thời gian giao dịch chỉ 24 giây. Có 8.5 tỷ token đang lưu hành với giá trị là 10 tỷ. Trong khi Bitcoin (BTC) được gọi là tiêu chuẩn vàng trong tiền điện tử, BTK là một giải pháp cho các giao dịch nhỏ hơn với chi phí thấp.

  Electra (ECA)

  Electra thực hiện thuật toán NIST5. Với thời gian chặn 5 phút, 288 khối được tạo mỗi ngày và cung cấp tối đa 30 tỷ thẻ ECA, ECA sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho việc trao đổi KuCoin. ECA hứa hẹn bảo mật cao, tốc độ giao dịch nhanh và nhiều ưu đãi.


  Do thiết kế lỗi thời của các giao thức giao dịch truyền thống, các tổ chức và cá nhân hiện đang mất thời gian quý báu khi thanh toán hoặc chuyển tiền bằng phương pháp cổ xưa. ECA có thời gian giao dịch cực nhanh, chỉ mất vài giây để hoàn tất thanh toán hoặc chuyển tiền. Vì an ninh là quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, các công ty và cá nhân có thể giao dịch một cách tự tin bằng cách sử dụng chuỗi khối Electra NIST5. ECA đảm bảo các quỹ được bảo vệ khỏi các hack hiểm độc.

  Không dừng lại ở đó, ECA còn có những ưu đãi lớn gắn liền với blockchain ECA. Thông qua phương pháp PoS, người dùng có thể được thưởng và tăng số tiền đầu tư của họ lên 50% hàng năm cho đến khi tổng nguồn cung lưu thông của thẻ cuối cùng đạt tới nguồn cung tối đa. 

  Zclassic (ZCL)

  Zclassic là một nhánh của Zcash (một đồng tiền điện tử được chạy bởi Zero Coin, Inc.). Để tài trợ cho các hoạt động tại Zcash, một phần thưởng 20% ​​“Phần thưởng của người sáng lập” được bao gồm trong Zcash. Trong mỗi khối, để duy trì sự đồng thuận, các thợ mỏ chạy mã Zcash sẽ gửi 20 % phần thưởng mới được khai thác của họ đến một địa chỉ được kiểm soát bởi Zero Coin Inc. 


  Điều này đã cho mọi người lựa chọn và cơ hội để khai thác một Blockchain bằng cách sử dụng cùng một công nghệ của Zcash, nhưng không phải trả phần thưởng của Người sáng lập. Tầm nhìn đằng sau Zclassic từ khi thành lập là giữ nguyên Zcash từ góc độ công nghệ, nhưng không bao giờ lấy bất kỳ phần thưởng tiền thưởng hoặc tiền thưởng của người sáng lập nào cho một nhóm nhỏ, cho dù họ là quản trị viên, được chỉ định hoặc được chọn .

  ZCL có một nhóm phát triển mạnh mẽ phía sau dự án, cũng như một cộng đồng mạnh mẽ, gần đây đã tăng trưởng với việc bổ sung cộng đồng Bitcoin vô danh (ANON). Cả ANON và ZCL đều hỗ trợ lẫn nhau và hợp tác với nhau tốt hơn sau khi rẽ nhánh sắp tới. Giao dịch ngoại hối đã bắt đầu với nhiều trao đổi khối lượng hàng đầu cho cả ANON và ZCL.

  Hai nhóm phát triển được thành lập tốt, Zclassic Blue và Zclassic Community Devs, đã gửi đề xuất cho Bitcoin Private (BTCP) để chính thức tiếp quản tài khoản GitHub và Twitter của ZCL. Hiện tại, Twitter và GitHub của ZCL được tổ chức và kiểm soát bởi BTCP. Cộng đồng ZCL đã làm việc tích cực để thuyết phục BTCP từ bỏ quyền kiểm soát và cho phép hai nhóm phát triển tiếp quản ZCL.

  Có thể thấy, danh sách bỏ phiếu này không phải là về đồng coin nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho KuCoin, mà đúng hơn là nhấn mạnh rằng KuCoin xem trọng ý kiến ​​của người dùng và sẵn sàng hành động theo các đề xuất của người dùng. Cuộc bình chọn này sẽ cho phép tất cả những người đăng ký vào KuCoin trước ngày 12/07/2018 tham gia. 

  Tại thời điểm viết bài KuCoin Shares (KCS) đang giao dịch ở mức giá 3,26 USD (giảm 2,04% trong 24h qua). Mức vốn hóa thị trường của đồng coin này là khoảng 295,6 triệu USD và KCS đang xếp thứ 42 trên bảng xếp hạng.

  Hãy cùng theo dõi các tin tức tiền ảo tiếp theo được cập nhật trên https://thitruongcoin.vn/ để đón chờ kết quả chính thức của cuộc bình chọn này các bạn nhé!