Cảnh báo: Tiện ích mở rộng MEGA trên Chrome sẽ đánh cắp Monero của bạn!

Xem nhanh nội dung

  Hàng loạt người dùng đã đăng đàn trên Twitter và Reddit bày tỏ sự tức giận của mình, trước tình trạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome - MEGA bị phát hiện liên quan đến các hoạt động tội phạm và hacker xâm nhập.

  Xem thêm:

  Cảnh báo: Tiện ích mở rộng MEGA trên Chrome sẽ đánh cắp Monero của bạn!


  Bên cạnh việc ăn cắp thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng như đăng nhập và các trang Amazon, Google và Microsoft, tiện ích mở rộng này cũng có thể "chôm chỉa" tiền điện tử của người dùng, đặc biệt là đồng Monero (XMR). Theo một bài đăng thông báo trên Reddit và Twitter, thì tiện ích phiên bản 3.39.4 rất có hại cho bất cứ ai đang nắm giữa Monero (XMR), vì vậy hãy cẩn trọng nhé!

  Monero (XMR) nổi tiếng là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất về mặt quyền riêng tư, và các giao dịch của nó được đánh giá là hầu như không thể kiểm soát. Tuy nhiên, có vẻ điều này vẫn không thể ngăn chặn bước chân của hacker và những kẻ vận hành bất chính tiếp cận đồng coin này. Với tổng vốn hóa thị trường lên đến $2 tỷ USD, Monero hiện đang nắm giữ vị trí thứ #10 trên toàn thế giới.

  Hiện tại, tiện ích Chrome mở rộng MEGA đã được tháo gỡ khỏi trang download của Chrome để ngăn chặn những tình huống xấu nhất một cách tức thời.

  Ngoài ra, hôm nay (07/09/2018) còn có một số sự kiện đáng chú ý khác như sau:

  • Sàn giao dịch Coinbase lên kế hoạch thành lập quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF) nhằm thu hút các nhà đầu tư bán lẻ Bitcoin, và gợi ý sự giúp đỡ từ "gã khổng lồ" của Wall Street - BlackRock, theo nguồn tin từ Business Insider.


  • TransferGo, một công ty thanh toán nổi tiếng tại Ấn Độ, đã giới thiệu tính năng mới cho phép các khách hàng người Ấn của họ chuyển tiền đến bất cứ nơi nào tại Châu Âu ngay lập tức. Và để đem lại trải nghiệm này, TransferGo đã bắt tay hợp tác với Ripple Labs.

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash