Cardano (ADA) mở rộng danh tiếng nhờ Symphony of Blockchain

Xem nhanh nội dung

  Không có gì xa lạ khi nói rằng Cardano (ADA) là một thành viên trong đại gia đình Blockchain. Nhóm nghiên cứu dự án đã tăng cường hoạt động của đồng coin này bằng cách tham dự các hội nghị tiền mã hóa và đưa ra những công cụ tuyệt vời trong nền tảng Blockchain.

  Xem thêm:

  Symphony of Blockchain - Một bước tiến lớn cho Cardano

  Symphony of Blockchain là một phiên bản thực tế ảo của công nghệ Blockchain. Tuy nhiên, theo nhóm Cardano, nó là một khám phá tương tác, trực quan và thính giác về Bitcoin, về tiền điện tử và Blockchain.

  Mặc dù ý tưởng này vẫn là một nghiên cứu đang diễn ra, nhưng nó tạo được sự chú ý rất lớn vì nó mang lại sự hiểu biết sâu sắc hơn về cả công nghệ Blockchain và thị trường tiền điện tử.

  Dự án này được ra mắt tại London, được thiết kế bởi IOHK và người sáng lập Kuva. Dự án này hướng đến mục tiêu khám phá Blockchain của Bitcoin như một cấu trúc vật lý.

  Cardano ngày càng phát triển

  Vừa qua các thành viên đội ngũ Cardano đã được nhìn thấy tại văn phòng Google tại London, nơi họ thảo luận về Blockchain và một số trường hợp cần thiết sử dụng Cardano. Giờ đây, nhóm Cardano đã nhấn mạnh rằng họ sẽ tham dự một số hội nghị để thảo luận về Cardano và công nghệ cơ bản của nó.

  Charles Hoskinson - người đồng sáng lập Cardano đã phát biểu tại Discon Distributed Consensus ở Boulder Colorado về các vấn đề liên quan đến Blockano và Blockchain.

  Ngoài ra, Charles cũng đã phát biểu tại Singapore trong buổi họp mặt cộng đồng Cardano vào ngày 19 tháng 7 và  tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Partners tổ chức từ ngày 21 đến 22 tháng 7 tại Seoul.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex. Hãy bình chọn 5 sao cho Kenniex để tiếp thêm động lực cho chúng tôi nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Hãy truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật những chủ đề nóng hổi về tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... 

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!