Chia sẽ kinh nghiệm bỏ túi chọn mua laptop ultrabook dell precision m5510

Xem nhanh nội dung

  Nếu như một chiếc laptop gaming để phục vụ cho game thủ thì một chiếc laptop workstation phục vụ cho các công việc yêu cầu cấu hình cao. Với chiếc laptop ultrabook dell precision m5510 sẽ hướng đến những người dùng là học sinh - sinh viên hay nhân viên văn phòng. Đặc biệt, với thiết kế mỏng nhẹ thì các dòng ultrabook còn hướng đến những sản phẩm cao cấp tinh tế cao cấp dành cho doanh nhân. Cùng laptop Khoa Quân tìm hiểu những ưu điểm của dòng ultrabook và có có nên chọn mua máy dell precision m5510 cũ.

  Những lưu ý dành cho bạn khi chọn mua laptop mỏng nhẹ

  Vậy laptop ultrabook là gì và những lưu ý dành cho người dùng khi quyết định chọn mua laptop ultrabook? Và dell precision m5510 có phải là chiếc laptop ultrabook mà người dùng cần quan tâm ? Ultrabook là một thuật ngữ của các hãng sản xuất laptop chỉ những mẫu laptop mỏng nhẹ, hướng đến những người dùng thích sự nhẹ nhàng. Những chiếc laptop ultrabook mang lại thiết kế mỏng nhẹ tinh tế, cùng với đó là sự cao cấp cho người sử dụng. Mục đích của những chiếc máy ultrabook như dell precision m5510 dành cho những người dùng hay có nhu cầu di chuyển thường xuyên, đem đến sự tiện ích cho bạn không phải vác chiếc laptop quá nặng mang theo. Giải quyết các công việc hay chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu giải trí. Vì thế mà cân nặng của những chiếc máy này rất nhẹ chỉ 1.2 - 1.7kg.


  Có nên chọn mua laptop ultrabook dell precision 5510 ?

  Nhiều người thường bảo các dòng laptop cũ cao cấp ultrabook thường được tối giản thiết kế nên các linh kiện cũng tối ưu không kể ? Các dòng laptop mỏng nhẹ cấu hình thấp pin yếu chỉ thích hợp cho các công việc văn phòng . Điều này thì không còn đúng vào ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, Dell đã chứng minh với người dùng trên toàn thế giới rằng laptop mỏng nhẹ vẫn có thể đáp ứng mượt mà các công việc nặng một cách trơn tru. Với dell precision m5510 sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ, CPU intel core i7 6820HQ cùng với dung lượng ram lên đến 16gb cho khả năng đa nhiệm giải quyết các công việc đa tác vụ nhiều công việc như trình duyệt web. Máy cũng được trang bị ổ SSD lên đến 512GB cho khả năng lưu trữ lớn các dữ liệu quan trọng cũng như cho hiệu năng máy mượt mà hơn.

  Nếu bạn thích các dòng máy ultrabook, bạn có thể tham khảo sản phẩm laptop dell precision 5530 với cấu hình mạnh mẽ đang được khuyến mãi giá cực tốt cùng chế độ bảo hành ưu đãi chỉ có tại laptop Khoa Quân.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm:

  Email: laptopxachtaykhoaquan.vn@gmail.com

  Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  SĐT/Hotline: 077.33.33.338"