Chiến lược gia phố Wall: Giá Bitcoin dễ dàng tăng gấp đôi trong năm 2018

Xem nhanh nội dung

  Theo báo cáo của CCN, Lee đã đặt mục tiêu giá cho bitcoin là: khoảng 11.500 đô la vào giữa năm 2018, và sau đó tăng lên 20.000 đô la. Vì giá trị nội tại của cryptocurrency sẽ tăng lên trong vài tháng do sự tăng trưởng của các ví bitcoin mới.

  Tom Lee cho rằng vẫn còn rất sớm để các nhà đầu tư “đánh giá đúng sự phát triển và các nền tảng được xây dựng xung quanh bitcoin”. Đối với ông, sự biến động hiện tại của bitcoin chỉ là “quá trình tìm kiếm mức giá hợp lí”

  Có một số người nói đồng tiền ảo này không có giá trị vô hình, và Lee nói rằng họ không có tầm nhìn xa. Như một sự tham khảo, ông đã đề cập đến một trường hợp trong thực tế rằng: một số người nói Amazon không có giá trị gì trong những năm 90, nhưng bây giờ, Amazon đã là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ. Nhà chiến lược Phố Wall nói thêm rằng:

  “Trên cơ sở lâu dài, [cách đơn giản nhất để xem bitcoin là] vật thay thế hay một phương tiện lưu trữ giá trị. Vì vậy, khi nó được Millennials (người thuộc thế hệ Y) phát hiện và kiếm được thu nhập từ BTC, họ sẽ sử dụng nó như là một loại tài sản thay thế cho vàng. Nếu [bitcoin] chiếm 5% thị trường vàng, thì giá của nó sẽ ở mức $ 50,000. “

  Về phần Lee, ông nhận thấy BTC sẽ tăng lên 20.000 đô la vì nó vẫn tiếp tục chiếm lĩnh thị phần của vàng. Trong năm qua, bitcoin tăng hơn 1.400%, trong khi vàng vẫn ở mức $ 1,300. Hơn nữa, theo báo cáo của CCN, xu hướng tìm kiếm trên Google cho cụm từ “mua bitcoin” đã vượt qua “mua vàng”.

  Sau khi so sánh việc sử dụng Cryptocurrency của thế hệ Y và việc sử dụng vàng của các thế hệ trước, Tom Lee nhận ra rằng bitcoin là một lựa chọn đầu tư tốt nhất đối với Millennials.

  Khi được hỏi liệu anh ta có thích bitcoin hơn cổ phiếu hay không, Lee nói rằng “ngay cả trên cơ sở điều chỉnh rủi ro, bitcoin sẽ dễ dàng hơn so với S & P”. Về cơ cấu gần đây, Lee nhận thấy bitcoin sẽ hồi phục lại và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la. Nếu đồng tiền ảo này có thể lên được mục tiêu này trong nửa đầu năm nay thì nó sẽ có bước tiến lớn hơn nữa trong nửa sau của năm 2018.