Chủ sàn Coincheck Nhật Bản có thể được bổ sung vào Hiệp hội Libra

Xem nhanh nội dung

  Chủ sàn Coincheck Nhật Bản có thể được bổ sung vào Hiệp hội Libra. Bài viết này Thị Trường Coin sẽ chia sẻ với bạn thông tin về công ty môi giới trực tuyến của Nhật Bản sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck.


  Hiệp hội Libra chia sẻ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về đơn đăng ký của Monex trước ngày 30 tháng 9, theo nguồn tin lớn từ Reuters Nhật Bản. Trong quá trình nộp đơn liên quan đến việc Monex đầu tư hàng triệu đô la để hỗ trợ cho dự án mang tên Libra hữu danh vô thực này.

  Trường hợp được đồng ý thì Monex sẽ trở thành đối tác Nhật Bản đầu tiên tại Libra đây là uy tín và lợi nhuận khổng lồ.

  Chủ sàn Coincheck Nhật Bản có thể được bổ sung vào Hiệp hội Libra

  Monex đã cho phép các nhà đầu tư bán lẻ mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên nền tảng của mình để nâng cao giá trị và thương hiệu của mình để có thể đủ kiện tham gia vào hiệp hội này.

  Trong quá khứ Monex đã từng là nhà môi giới trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản, dạo gần đây nó đã mất thị phần vào tay các các đối thủ nắm giữ tiền điện tử. Để tạo ra sự đột phát buộc Monex phải tạo ra sự khác biệt bằng cách tham gia vào hiệp hội Libra để tạo tiếng vang lớn.

  Điều đáng nói ở đây, không ai trong số 27 đối tác doanh nghiệp của Libra đã chính thức gia nhập tập đoàn này đây là thông tin được tiết lộ ra bên ngoài mang tính nội bộ nhưng không ngờ nó lại đi xa đến thế.

  Libra đang bị tấn công từ mọi phía ở Hoa Kỳ rất nhiều chính trị gia đã cảnh báo về việc này, trong trường hợp đồng tiền điện tử này lan rộng với tốc độ quá nhanh không thể kiểm soát được.


  Sự phản đối Libra cũng đã lan rộng phủ gần như châu Âu, bao gồm cả Quốc hội Anh. Một quan chức quốc hội hàng đầu cáo buộc Facebook đang cố gắng nỗ lực để tìm hiểu rằng đồng tiền này thật sự uy tín.

  Giám đốc tài chính của Binance đưa ra lời cảnh báo đừng tin Mark Zuckerberg

  Vào tháng 3 năm 2019, CFO Binance Wei Zhou nói rằng Mark Zuckerberg là một kẻ hoang tưởng, thị trường tiền điện tử mang tính chất công nghiệp này thì rất nhiều điều không hợp lý khi đồng Libra đưa ra, cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định đầu tư vào đồng tiền này.

  Nguồn: thitruongcoin.vn